แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ เดินสนุก ช้อปปิ้งกระจายและมีสินค้ามากมายมาให้เราเลือก

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ
ซื้อขายสินค้าทั่วไป รีวิวสินค้าคุณภาพ วิธีเลือกสินค้า แนะนำสินค้า

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ เดินสนุก ช้อปปิ้งกระจายและมีสินค้ามากมายมาให้เราเลือก

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ มหานครมีอยู่แทบทุกที่ทั่วจังหวัดกันเลยทีเดียว แต่ก็จะมีเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์เหล่าขาช้อปทั้งหลายได้อย่างจุใจ ด้วยความที่เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมือง ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมายถูกใจขาช้อปปิ้งทั้งหลายนั่นแหละ มาอัพเดทกันหน่อยว่ามีแหล่งช้อปปิ้งไหนที่น่าสนใจบ้างแหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพเดินสนุก ช้อปปิ้งกระจาย!

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ1

5 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ไปครั้งไหนก็ไม่มีเบื่อมีแต่ของดี ๆ

1.ดองกิโฮเต้ – แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพจากแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นที่คนไทยหลายคนชอบเดินทางไปซื้อสินค้าต่าง ๆ แทบทุกปี ตอนนี้ได้มาเปิดสาขาที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยเมื่อปีที่ผ่านมา (2019) เรียกได้ว่าผู้คนคับคั่งมากเพราะสินค้าญี่ปุ่นที่มากมายหลากหลายแบบที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ปะเทศญี่ปุ่นเลยล่ะไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนมญี่ปุ่น เครื่องสำอาง ของน่ารักกระจุกกระจิกต่าง ๆ ไปจนถึงสินค้าแบรนด์เนมจากญี่ปุ่นก็มีด้วยเช่นกัน (พิกัด: ทองหล่อ ซอย 10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ)

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ สยาม ทาคาชิมาย่า2

2. สยาม ทาคาชิมาย่า – แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพเดินสนุก ช้อปปิ้งกระจาย ยังคงเป็นห้างดังจากแดนอาทิตย์อุทัยอีกเช่นเคย ที่ตอนนี้ได้มาเปิดสาขาแรกที่ห้างใหม่ไอคอนสยาม ซึ่งมีทั้งหมดเจ็ดชั้นด้วยกัน ตั้งแต่อาหารญี่ปุ่น ขนม เสื้อผ้า ของแต่งบ้านน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกซื้อทั้งนั้น (พิกัด: ไอคอนสยาม)

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ  เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

3. เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์-แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพเดินสนุก ช้อปปิ้งกระจายมาถึงแหล่งช้อปปิ้งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สามารถเดินทางง่ายด้วยบีทีเอสกันเสียหน่อยกับMBK ห้างที่รวมสินค้าทุกอย่างเอาไว้ มีกระทั่งของฝากต่าง ๆ ที่ชาวต่างชาติชอบมาเลือกซื้อกลับไทยอีกด้วยนะ ร้านอาหารดังต่าง ๆ ก็มี โรงภาพยนตร์ก็มี ที่นี่ถือว่ามีกิจกรรมให้ทำและของให้เลือกซื้ออย่างครบครันจริง (พิกัด: ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ)

สยามพารากอน แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ

4. สยามพารากอน-แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพห้างดังที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยที่รวมสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ เอาไว้ ทั้งยังมีร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงความงาม ธนาคาร ร้านหนังสือและอื่น ๆ อีกมากมายทั้งยังมีอีเว้นท์ต่าง ๆ มาเปิดอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่ เครื่องสำอางและอื่น ๆ อีกมากมายใครที่ชอบของสวยหรูล่ะก็พารากอนมีครบเลยล่ะ(พิกัด: ถนนพระรามที่ 1แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ)

สยามสแควร์ - แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ

5. สยามสแควร์ – แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพเดินสนุก ช้อปปิ้งกระจาย หากต้องการสินค้าวัยรุ่นหน่อยก็คงต้องนึกถึงย่านนี้กันทั้งนั้นกับ Siamsquare แหล่งช้อปปิ้งที่รวมตัววัยรุ่นเอาไว้ นอกจากการเดินช้อปก็คือบรรยากาศสดใส ๆ จากกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่เดินผ่านไปมานั่นแหละ (พิกัด: ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ)

สามารถกดติดตาม การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ และแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพสินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินได้แบบเพลิน ๆ

หากคุณว่างจากเลือกช้อปปิ้งกันแล้วไม่รู้จะทำอะไร แอดขอแนะนำ ufabet191  เล่นแบบเพลิน ๆ

Back To Top