รวมแหล่งชอปปิ้ง ที่น่าไปในจังหวัดกรุงเทพเป็นสวรรค์ที่ขาช็อปเขาชอบไปกัน

รวมแหล่งชอปปิ้ง
แนะนำสินค้า

รวมแหล่งชอปปิ้ง ที่น่าไปในจังหวัดกรุงเทพเป็นสวรรค์ที่ขาช็อปเขาชอบไปกัน

ในปัจจุบันมี รวมแหล่งชอปปิ้ง ให้เราได้เลือกซื้อของกันมากมาย ซึ่งแต่ล่ะที่ก็จะมาพร้อมกับบรรยากาศที่ดูแตกต่างกันออกไป อีกทั้งในจังหวัดกรุงเทพ ก็ยังมีแหล่งช้อปปิ้ง มากมายให้ท่านเลือกไปจับจ่ายซื้อของกัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง ที่น่าไปมากที่สุดในจังหวัดกรุงเทพ ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าไปช้อปบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

รวมแหล่งชอปปิ้ง 1

รวมแหล่งชอปปิ้ง 4 แห่ง ในจังหวัดกรุงเทพในสินค้าที่ราคาไม่แพง

1.ตลอดนัดจตุจักร เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่อยู่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด โดยที่แห่งนี้จะตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1 แสน 400 ตารางเมตรที่จะประกอบไปด้วยร้านค้าจำนวนมากมาย และเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ที่มักจะไปซื้อสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง หรือเสื้อผ้า แถม แหล่งช้อปปิ้งที่แห่งนี้ก็ยังมีสินค้ามากมาย และมีราคาย่อมเยาอีกด้วย

รวมแหล่งชอปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค

2. ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์     สำหรับที่แห่งนี้ถือว่าเป็นที่ท่องเที่ยว ใน จังหวัดกรุงเทพ ที่คนส่วนใหญ่มักจะมาเที่ยวกันมากที่สุด โดยสถานที่แห่งนี้จะประกอบไปด้วย ร้านจำหน่ายแฟชั่นและเครื่องประดับต่างๆ และรวมไปถึงร้านอาหารในจำนวนมากมาย พร้อมกับยังมี การจัดแสดง ศิลปะและวัฒนธรรมไทย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความเป็นไทยอีกด้วย 

รวมแหล่งชอปปิ้ง ตลาดนัดที่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์

3.ตลาดนัดที่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ เป็นสถานที่ที่มีการขายพวกเครื่องประดับ เสื้อผ้า ของที่ระลึกและสินค้ากระจุกกระจิกมากมายและยังจัดว่าเป็นที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกรุงเทพ ที่น่าไปมากที่สุด เพราะที่แห่งนี้จะมีสินค้าต่างๆอีกมากมายให้เราได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นของสะสม จักรยานโบราณ สินค้าที่ระลึก และของแต่งบ้าน  และยังเป็นตลาดนัดที่มีระยะเวลาในการเปิดเราได้ไปเดินช็อปปิ้งได้ยาวนานมากที่สุดซึ่งจะเปิดตั้งแต่ 17:00 น จนถึง 1:00 น ของอีกวันเลยทีเดียว

รวมแหล่งชอปปิ้ง  ห้างแพลตตินั่ม

4.ห้างแพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์ และตลาดประตูน้ำ อย่างนี้ถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ยอดนิยม ใน จังหวัดกรุงเทพ เลยก็ว่าได้ จะมีสินค้าให้เลือกตั้งมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ เสื้อผ้ารองเท้า โดยของแต่ละชิ้นก็มีราคาที่ถูกและย่อมเยางานนี้ใครเป็นสายช้อปปิ้งยุคประหยัดก็ไม่ควรพลาดที่จะมาที่นี้

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ เดินสนุก ช้อปปิ้งกระจาย แหล่งช้อปปิ้งแต่ละที่ในจังหวัดกรุงเทพจะมาพร้อมกับสินค้ามากมายให้เราได้เลือกซื้อ แถมแต่ละที่ก็จะมี ราคาในสินค้าที่ราคาไม่แพง  การซื้อของออนไลน์  จึงทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดแต่อยากได้สินค้าที่มีคุณภาพดีอีกด้วย

 หากคุณว่างหลังจากช้อปปิ้งซื้อของที่คุณชอบกันแล้ว แอดมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ  ufabet147  เล่นแบบคลายเครียดเบาๆสมอง

Back To Top