Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ใช่สำหรับคุณ

Lazada VS Shopee
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ใช่สำหรับคุณ

Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งยอดนิยมในปัจจุบันที่ผู้คนพูดถึงกันอย่างมากเห็นจะเป็นแอปลาซาด้า (Lazada) กับโชปี้ (Shopee) เป็นแอปที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายพอ ๆ กันเลยล่ะ ทั้งนี้ทั้สองแอปมีความแตกต่างกันอย่างรบ้าง อะไรที่ทำให้ทั้งสองแอปนี้เป็นแอปยอดนิยมในหมู่คนไทยกันล่ะ มาเปรียบเทียบทั้งสองแอปกันเลยดีกว่าLazada VS Shopeeแอปช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใช่สำหรับคุณ

Lazada VS Shopee

การช็อปปิ้งออนไลน์ใน Lazada VS Shopee ที่มาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น

Lazada – Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใช่สำหรับคุณ ลาซาด้า การเลือกซื้อของออนไลน์ เป็นแอปช้อปปิ้งที่มีสาขาอยู่ในหลายประเทศในเอเชียเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอปในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปินส์ หรือไต้หวัน ต่างก็มีแอปลาซาด้าในการช้อปปิ้งออนไลน์ ความสะดวกของแอปลาซาด้าคือเป็นแอปที่สามารถซื้อของจากต่างประเทศได้ด้วย และสั่งซื้อได้สะดวกมากเลยนั่นเอง นอกจากนี้พวกร้านค้าที่เป็น Mall ต่าง ๆ ทางแอปก็มีเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในหมวดหมู่ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด นอกจากนี้พวกสินค้าตามเทรนด์ต่าง ๆ ก็มีความน่าสนใจและหาซื้อได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งออนไลน์

เรียกว่าไม่ตกกระแสเลยล่ะหากซื้อของจากลาซาด้า ทั้งนี้ในส่วนของส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมโปรเด็ด 11.11 ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ ก็มีเกมให้เก็บเหรียญและสามารถเก็บคูปองเพื่อเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย เรียกว่าสามารถซื้อได้ทั้งของถูกและดีเลยล่ะ อย่างไรก็ตามลาซาด้าจะมีทางเลือกในการขนส่งที่ค่อนข้างน้อยกว่าและอาจมีความล่าช้าในการส่งอยู่บ้าง แต่เมื่อราคาถูกกว่าก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ทั้งนี้ค่าส่งที่เกิดขึ้นนั้นทั้งจากระยะทางและน้ำหนักของสินค้า ควรตรวจสอบให้ดีก่อน หรือการเลือกซื้อสินค้าจากส่งฟรีก็เป็นอีกทางเลือกที่จะลดปัญหาในราคาค่าจัดส่งได้

 โปรโมชั้่น Lazada VS Shopee

Shopee – Lazada VS Shopee แอปช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใช่สำหรับคุณ ในส่วนของแอปโชปี้นั้นเป็นแอปที่มาทีหลังลาซาด้าแต่ทำออกมาได้ดีกว่าในดรื่องของหน้าหลัก สีสันมีความสดใสกว่ามาก แม้ปัจจุบันลาซาด้าจะมีพัฒนาการที่ดีมากขึ้นแล้ว แต่โชปี้ก็ยังเป็นแอปที่อยู่ในใจใครหลายคนในเรื่องของความง่ายในการใช้งานและสีสันของแอป อย่างไรก็ตามในส่วนของสินค้าราคาถูกก็มีให้เลือกเยอะด้วยเช่นกัน สินค้าในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า โทรศัพท์มือถือ สามารถเล่นเกมคลายเครียด tiger711 ลังจากช็อปิ้ง และก็หาซื้อได้ในโชปี้ทั้งนั้น ทั้งยังมีตัวเลือกร้านค้าที่ค่อนข้างหลากหลาย เวลาค้นหาสินค้าชิ้นหนึ่งจะพบสินค้าแนะนำขึ้นมามากมายเลยล่ะ ซึ่งเป็นสินค้าประเภทเดียวกันจากหลาย ๆ ร้านหนือหลายยี่ห้อนั่นเอง เป็นทางเลือกอย่างดีให้กับลูกค้าเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีการเก็บเหรียญทุกวันที่ดึงดูดให้คนเข้าแอปทุกวันอีกด้วย

Back To Top