การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว รูปร่าง หรือสีผิวของตนเอง

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว รูปร่าง หรือสีผิวของตนเอง

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะถ้าหากซื้อเสื้อผ้าที่ไม่เหมาะสมกับรูปร่าง หรือสีผิวของตนเองนั้น จะทำให้ไม่มีความมั่นใจ ในการออกไปพบปะผู้คน ดังนั้นการเลือกช้อปปิ้งเสื้อผ้า จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายก็เช่นกัน เพราะการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เข้ากับสีผิวตนเอง จะช่วยให้เกิดความมั่นใจ และทำให้ผู้ที่สวมใส่มีความสวยงามได้อย่างยิ่งนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เข้ากับสีผิวตนเอง ซึ่งจะมีหลักการและวิธีการเลือกอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว

วิธี การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว ใส่แล้วดูดีเกิดความมั่นใจมากขึ้น

ผิวขาวอมชมพู

ต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าที่จะสามารถเข้ากับสีผิว การซื้อของออนไลน์ ที่จะทำให้สีผิวมีความเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น เสื้อผ้าที่เป็นสีโทนอ่อน สดใส เช่น สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีโทนพาสเทล เป็นต้น ซึ่งสีเหล่านี้จะช่วยให้ช่างดูมีความโดดเด่นนอกเหนือจากผิวที่ขาวอมชมพูแล้วนั่นเอง

ผิวขาวอมเหลือง

ผู้ที่มีผิวขาวถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีความโชคดี ในการหาชุดให้เข้ากับตนเอง ไม่ว่าจะใส่ชุดสีอะไรก็จะดูดีไปหมด ซึ่งสำหรับผู้ที่มีผิวขาวอมเหลืองนั้น ควรจะเลือกซื้อเสื้อผ้าที่มีสี แดง สีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีส้ม เป็นต้น

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว รูปร่าง

ผิวขาวซีด

ผู้ที่มีผิวที่ค่อนข้างขาวซีดนั้น ขาวจนดูเหมือนสุขภาพไม่แข็งแรง ต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ทนเข้มๆหน่อย แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ เดินสนุก เพื่อเป็นการช่วยขับผิวให้ดูเข้มขึ้นไม่ซีดจนเกินไป เช่น สีเหลืองอมน้ำตาล สีแดงเข้ม สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาลไหม้ เป็นต้น

ผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง

ค่อนข้างจะเป็นผู้ที่มีความเซ็กซี่ เป็นผู้ที่ดูดีมีเสน่ห์ในตนเอง ต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าโทนสีอ่อน ที่ทำให้ดูไม่ร้อนแรง หรือดูแล้วเกิดความสบายตา เช่นสีน้ำตาลอมแดง สีเขียวอมฟ้า สีแดงเลือดนก สีชมพูอมส้ม เป็นต้น

วิธี เลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะกับสีผิว

ผิวสีคล้ำ ผิวสีดำ หรือผิวสีแทน

ควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสีผิวตนเอง ต้องไม่เป็นเสื้อผ้าที่มีสีอ่อนจนเกินไปหรือเข้มจนเกินไป ควรเป็นสีที่มีโทนสีกลางๆ เช่น สีกรม สีน้ำตาลเข้ม สีม่วง สีเขียวเข้ม เพราะการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีเหล่านี้ จะทำให้ขับสีผิวของท่านให้ดูขาวขึ้นได้นั่นเอง

และนี่เป็นวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสีผิวตนเอง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่เลือกซื้อเสื้อผ้า  สามารถเสื้อผ้าได้ถูกใจ และมีความเหมาะสมในการเลือกซื้อเสื้อผ้ามาสวมใส่ ให้เกิดความมั่นใจ และดูดี ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้กับตนเองนั่นเอง

Back To Top