กลลวงของ ช่วง Flash Sale เทศกาลลดราคา งานนี้ตาดีได้ตาร้ายเสีย

ช่วง Flash Sale
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

กลลวงของ ช่วง Flash Sale เทศกาลลดราคา งานนี้ตาดีได้ตาร้ายเสีย

            สำหรับคนที่คุ้นชินกับการช้อปปิ้งแบบหน้ามืดตามัวใน ช่วง Flash Sale วันนี้เราจะมาบอกข่าวร้ายว่าบางครั้งคุณอาจกำลังจ่ายเท่ากับราคาปกติ หรือบางทีแพงกว่าด้วยซ้ำไปเพราะคุณภาพของไม่เป็นอย่างที่คิด จำไว้ว่าอย่าหลงกลง่ายๆ อย่างการขีดฆ่าราคาทิ้งแล้วตั้งราคาใหม่ที่ถูกกว่าเป็นอันขาด เพราะหลายคนเคยมีประสบการณ์มาแล้วว่า ราคาที่ฆ่าทิ้งไปนั้นสูงกว่าความเป็นจริงหลายเท่า

 ช่วง Flash Sale

ช่วง Flash Sale อย่าหลงกลง่ายๆ อย่าตกหลุมพรางของลดราคาอย่างเดียว

            เพื่อไม่ให้เสียท่ากับเทศกาลลดราคา Flash Sale การเลือกซื้อของออนไลน์ เราก็ต้องมีการวางแผนสั่งสินค้าแบบแยบยลกันหน่อย อันดับแรกให้เลือกสินค้าที่สนใจเอาไว้แต่เนิ่นๆ อย่าไปมองหาว่าช่วงเวลานั้นเขาขายอะไรบ้าง แต่คัดเอาเฉพาะสิ่งที่เราอยากได้จริงๆ แล้วสำรวจราคาปกติเอาไว้ล่วงหน้า ถ้าขยันหน่อยจะทำบันทึกไว้ด้วยก็ได้ พร้อมกับเก็บสินค้าเข้าลิสต์รายการที่สนใจเอาไว้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาหาอีกในครั้งต่อไป

กลลวงของ ช่วง Flash Sale

            และเมื่อการซื้อขายเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ หากเราอยากมั่นใจว่าได้ของดีมีคุณภาพ ก็ต้องเลือกร้านที่บริการลูกค้าในระดับยอดเยี่ยมด้วย ก่อนถึงช่วงFlash Sale ในสินค้าชนิดเดียว เราจะต้องมีรายชื่อร้านเอาไว้เลือกแล้วอย่างน้อย 3-4 ร้าน โดยดูจากรีวิว จำนวนการให้เรทบริการ และประวัติค้าขายที่ผ่านมาก ถ้าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดี ซื้อของออนไลน์ปลอดภัยหรือไม่ ก็พอจะช่วยให้เราวางใจได้ไปเปราะหนึ่งแล้วว่าของที่ได้คงคุณภาพสูงตามมาตรฐานที่มันควรจะเป็น

ช่วง Flash Sale เทศกาลลดราคา

            ที่เหลือก็ไปวัดดวงกันอีกทีตอนFlash Sale เลย ต้องดูว่าเราจะช่วงชิงสินค้าที่มีจำกัดภายในช่วงเวลาจำกัดได้หรือไม่ อย่าลดสเปคของเราลงหากซื้อของชิ้นไหนไม่ทัน เพราะเดี๋ยวกิจกรรมลดราคามันก็จะวนกลับมาอีกในไม่ช้า รอไว้ซื้อคราวหน้าก็ได้ และก่อนจะกดยืนยันคำสั่งซื้อทุกครั้ง ก็อย่าตกหลุมพรางของค่าจัดส่งกันอีกรอบ ถ้าจะให้ดีควรมีการวางแผนล่าคูปองส่งฟรีเตรียมเอาไว้ล่วงหน้า ประหยัดออเดอร์ละ 35-50 บาท พอรวมกันหลายออเดอร์ก็เป็นเงินไม่น้อยเหมือนกันนะ

Back To Top