3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาถูก สำหรับสาวขาช้อปห้ามพลาด

3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาถูก สำหรับสาวขาช้อปห้ามพลาด

  3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ถ้าถามสาว ๆ ว่าในยามว่างชอบทำกิจกรรมอะไรกันมากที่สุด คำตอบที่ได้บอกเลยคือ การช้อปปิ้งอย่างแน่นอน ซึ่งมันเป็นกิจกรรมที่แปลกประหลาดอย่างมากสำหรับสาว ๆ เพราะหากเศร้า เหงา เบื่อ มีความทุกข์อย่างไร อาการเหล่านี้สามารถหายได้เป็นปลิดทิ้งด้วยการช้อปปิ้ง สำหรับวัยหยุดที่ใกล้จะถึงนี้ หากสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะไปเดินช้อปปิ้งเพื่อคลายความเบื่อที่ไหนดี วันนี้เราเลยมีสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยม การซื้อของออนไลน์ ราคาสินค้าไม่แพงที่สาวขาช้อปห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลยจ๋า

3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

รายชื่อ 3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ที่สาว ๆ ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

  • แพลตตินั่ม แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า เป็นตลาดนัดแฟชั่นติดแอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครตรงประตูน้ำ ถนนเพชรบุรี แหล่งช้อปปิ้งกรุงเทพ สินค้าหลากหลาย ขาช้อปเดินได้แบบเพลิน ๆ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 20.00 น.  มีหลากหลายชั้นสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น และรองเท้า กระเป๋า หลากหลายยี่ห้อ ให้สาวๆ ได้ช้อปกันกระจาย มีขายทั้งปลีกและส่งราคาก็ไม่แพง 
3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาถูก
  • สยามสแควร์ แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่วัยรุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างสยามพารากอน ไม่ไกลจากห้างแพลตตินั่มเท่าไรนัก แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้เปิดให้บริการมานานหลายปีแล้ว สินค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น มีรูปแบบเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีร้านของเหล่าดาราดัง ๆ ก็มาเปิดให้เราได้ช้อปกัน หากเดินช้อปจนหิว ยังมีร้านอาหารแสนอร่อยคอยเปิดบริการด้วย สยามสแควร์เปิดให้บริการทุกวัน ร้านส่วนใหญ่จะเริ่มเปิดกันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ปิดร้านตอนเวลา 22.00 น. การเดินทางก็สะดวกสบายนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงตรงสถานีสยามได้เลย
วังหลัง -3 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ราคาถูก
  • วังหลัง นี้เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งอีกแห่งหนึ่ง ที่มีมนต์เสน่ห์ มีเอกลักษณ์ความคลาสสิคอย่างมาก การเดินทางเราจะต้องโดยสารด้วยเรือข้ามฝากจากท่าพระจันทร์แถวสนามหลวงมาลงที่ท่าน้ำวังหลัง สินค้าส่วนใหญ่ก็ยังคงเป็นพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ ราคาก็ไม่แพงมีตั้งแต่หลักสิบไปถึงหลักพัน ยิ่งถ้าเป็นสาวขาช้อปที่ชื่นชอบเสื้อผ้าวินเทจมือสอง บอกเลยว่าที่ตลาดวังหลังนี้จะได้พบเจอสินค้าที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน
Back To Top