แนะนำ 3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ที่สายช้อปไม่ควรพลาด

3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

แนะนำ 3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ที่สายช้อปไม่ควรพลาด

  3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ ถ้าเอ่ยถึงเมืองหลวงของประเทศไทย อย่างกรุงเทพมหานคร คนส่วนใหญ่จะต้องคิดถึงเมืองแห่งการช้อปปิ้งอย่างแน่นอน เพราะสถานที่ช้อปปิ้งในกรุงเทพนั้นมีมากหลากหลายรูปแบบเหลือเกิน ทั้งห้างใหญ่หรูเลิศ สินค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่าง ๆ จากทั่วโลกก็มารวบรวมไว้ที่กรุงเทพ อีกทั้งยังมีตลาดนัดที่ขายของน่ารัก สินค้าแฮนด์เมด ของที่ระลึกอีกมากมายเกินจะบรรยาย การซื้อของออนไลน์ ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำสายช้อปกระเป่าหนักทั้งหลาย เกี่ยวกับ 3 สถานที่ช้อปปิ้งของกรุงเทพมหานครที่ไม่ควรพลาด จะมีที่ใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

 3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ

รายชื่อ 3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ มีครบทุกอย่างให้เลือกสรรค

  • ตลาดนัดจตุจักร  นี้เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงดังไกลไปทั่วโลก หากขาช้อปคนใดที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้าแฟชั่น หรืออยากซื้อของฝากที่ระลึก บอกได้เลยว่ามาถูกที่แล้วกับตลาดนัดจตุจักร เป็นตลาดนัดที่เดินกันเหนื่อย เพราะมีพื้นที่กว้างขวางถึง 140,000  ตารางเมตร จุร้านค้าให้เราได้ช้อปกันมากถึง 10,000 ร้าน ตลาดนัดจตุจักร บรรยากาศแห่งยามค่ำคืน กับการเลือกซื้อของที่มีราคาไม่แพง บอกได้เลยเดินวันเดียวไม่หมด  ตลาดนี้จะมีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าออกเป็น 27 โครงการ เปิดทุกวัน แต่วันที่คนจะมากที่สุดคือ วันเสาร์ วันอาทิตย์ สองวันนี้จะมีร้านค้าเปิดเต็มทุกโครงการ แต่ถ้าวันอื่น ๆ ก็จะมีเปิดเฉพาะบางหมวดเท่านั้น จากสถิติมีคนเดินตลาดมากถึง 200,000 คนต่อวัน
แนะนำ 3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ
  • เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืน โดยได้มีการดัดแปลงจากโกดังเก็บของ ให้กลายมาเป็นแหล่งช้อปปิ้งอันขึ้นชื่อ บรรยากาศดีมากเพราะติดกับแม่นำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกสบาย ภายในตลาดส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าแนวแฟชั่น และเครื่องประดับ มีร้านอาหารนานาชาตินิดหน่อย เป็นตลาดที่โดดเด่นในเรื่องของมีจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ไฮไลท์อย่างหนึ่งจะมีชิงช้าสวรรค์ที่มีขนาดใหญ่ ความสูงถึง 60 เมตร เราสามารถขึ้นกระเช้าเพื่อชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนได้
3 แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพ- ตลาดนัดรถไฟ
  • ตลาดนัดรถไฟ นี้เป็นอีกหนึ่งตลาดนัดยามค่ำคืน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้ 2 แหล่งช้อปปิ้งที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ สินค้าภายในตลาดนัดรถไฟจะมีหลากหลายผสมปนเปกันทั้งสินค้าวินเทจ สินค้ามือสอง ของเก่าต่าง ๆ รวมทั้งมีร้านอาหาร เหล้าเบียร์ให้กินดื่มกันอย่างสำราญ ตลาดจะเปิดตั้งแต่วันพฤหัสจนถึงวันอาทิตย์ เริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 17.00 น. ปิดตอนตี 1
Back To Top