3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย ที่เป็นสวรรค์ของขาช้อปชาวไทยนิยมไป

แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย ที่เป็นสวรรค์ของขาช้อปชาวไทยนิยมไป

แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย รู้หรือไม่ว่าประเทศมาเลเซียเคยได้รับการจัดอันดับ ให้เป็นประเทศที่น่าช้อปปิ้งอันดับ 4 ของโลกในปี 2019 ซึ่งบ่งบอกได้ว่า ประเทศมาเลเซียเป็นแหล่งสวรรค์ของนักช้อปจากทั่วโลก แหล่งช้อปปิ้งของประเทสมาเลเซียส่นใหญ่นั้นจะเป็นแนวห้างมากกว่า แต่ก็มีของให้เราได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม วันนี้เราเลยขอแนะนำ 3 แหล่งช้อปปิ้งประเทศมาเลเซีย วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ ที่นักช้อปคนไทยส่วนใหญ่นิยมไป กล้ารับประกันได้เลยว่าแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะแนะนำนี้ ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย

3 รายชื่อ แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย ที่ไม่ควรพลาด

  • แหล่งช้อปปิ้ง PAVILLION KUALA LUMPUR  แหล่งช้อปปิ้งอันดับ 1 ของประเทศมาเลเซียที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ สถานที่แห่งนี้สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์ดังชั้นนำของโลก มีศูนย์อาหารที่โด่งดัง และแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้จะเป็นจุดศูนย์รวมเหล่างานอีเว้นท์จัดบ่อยมาก ๆ ภายในมีการออกแบบตกแต่งดูหรูหรา มีคนเปรียบว่ามันคือเมืองนิวยอร์ดแห่งเอเชีย เช่นกับ แหล่งช้อปปิ้งในเกาหลี ที่นักท่องเที่ยวคนไทยนิยม
แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย -SURIA KLCC
  • แหล่งช้อปปิ้ง SURIA KLCC  นี้ก็ถือว่าแหล่งศูนย์การค้าที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารตึกแฝด  Petronas Twin Tower  ตึกที่เป็นสัญลักษณ์ประจำชาติของประเทศมาเลเซีย สินค้าส่วนใหญ่จะมีราคาที่ค่อนสูง เน้นสินค้าไฮโซ แบรนด์เนมดัง ๆ เช่น Lancome , Levie, Mont Blanc เป็นต้น หากเดินช้อปปิ้งจนเมื่อย รู้สึกเบื่อสามารถเปลี่ยนบรรยากาศไปรับชมภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่งก็ได้ เพราะภายใน แหล่งช้อปปิ้ง SURIA KLCC  นี้มีโรงหนังระดับโลกเปิดบริการ และในชั้น 22 ของตัวตึก เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวของกัวลาลัมเปอร์ได้
แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย-  1Utama
  • แหล่งช้อปปิ้ง 1Utama  สำนักข่าว CNN  ได้บอกว่า แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ภายในถูกแต่งให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่า ภายในมีร้านค้าให้เราได้เลือกช้อปทั้งหมด 700 ร้านค้า สินค้ามีครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป้นเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับตกแต่ง นาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วโลก กระเป๋าสุดหรู และมีร้านอาหารที่ใหญ่ อร่อยมากที่สุดในกัวลาลัมเปอร์
Back To Top