3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส ที่ขาช้อปขาวไทยห้ามพลาด

แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส ที่ขาช้อปขาวไทยห้ามพลาด

   แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศทางฝั่งยุโรป ที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว และช้อปปิ้งกัน ประเทศฝรั่งเศสนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่สินค้าแบรนด์เนมดัง ๆ ชั้นนำของโลกมารวมกันไว้มากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งราคาก็จะถูกกว่าซื้อในประเทศไทย อีกทั้งยังมีสินค้าแนววินเทจ ของโบราณให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 3 สถานที่ช้อปปิ้ง ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศฝรั่งเศส วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ ที่ขาช้อปไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด บอกเลยว่าถ้าได้ไป เงินในกระเป๋าจะหมดโดยไม่รู้ตัว

แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส

รายชื่อ 3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงขาช้อปนิยมไปกัน

  1. แหล่งช้อปปิ้ง Passage des Panoramas สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณ Bourse  สถานที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าแฮนด์เมด พวกเหรียญหายากต่าง ๆ และยังประกอบไปด้วยร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ รสขาติแสนอร่อยคอยบริการขาช้อปทุกท่าน แหล่งช้อปปิ้ง Passage des Panoramas เป็นถนนที่มีระยะทางการเดินประมาณ 133 เมตร มันถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1834  รูปแบบอาคารบริเวณนั้นจะเป็นทรงสถาปัตย์ในศตวรรษที่ 18  แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืนของทุกวัน 3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย ที่เป็นสวรรค์ของขาช้อปชาวไทยนิยมไป
แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส- Passage du Caire
  • แหล่งช้อปปิ้ง Passage du Caire  ตั้งอยู่ที่เมือง Le Sentier  แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ จะมีสินค้าพวกเสื้อผ้าแฟชั่นเพียงอย่างเดียว ขายทั้งแบบปลีก และราคาส่ง มีเส้นทางให้เราช้อปปิ้ง ประมาณ 370 เมตร ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1798  ตลอดเส้นทางที่เราเดินช้อปปิ้งนั้น จะถูกประดับตกแต่งไปด้วยรูปปั้นแนวอียิปต์โบราณ เดินได้แบบชิว ๆ ร้านค้าส่วนใหญ่จะเปิดวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาเปิด 7โมงเช้า ปิดร้านอีกที่ตอน 6 โมงเย็น
Cour du Bel Air - แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส
  • แหล่งช้อปปิ้ง Cour du Bel Air ตั้งอยู่ในเขต Quinze-Vingts บรรยากาศของแหล่งช้อปปิ้งนี้จะออกแนวเมืองชนบท ร้านค้ามีไม่ค่อยมากเท่าไร แต่คนก็นิยมไปเพราะด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะมาก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9โมงเช้า ปิดร้านตอน  6 โมงเย็น
Back To Top