แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม รับรองว่าฟินเว่อร์ช้อปกระจาย

แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม
แนะนำสินค้า

แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม รับรองว่าฟินเว่อร์ช้อปกระจาย

   แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม สำหรับประเทศเวียดนามถือเป็นอีกประเทศหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะเดินทางสะดวกด้วยสายการบิน ใช้ระยะเวลาที่ไม่นาน อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง มีเงินแค่หมื่นเดียวบอกเลยก็ฟินได้แล้ว และสำหรับขาช้อปทั้งหลาย ถ้ากังวลว่าเวียดนามจะมีแหล่งให้ช้อปปิ้งไม่นั้นบอกเลยว่าไม่ต้องห่วง ที่เวียดนามนอกจากโด่งดังในเรื่องของทิวทัศน์ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ เรื่องของอาหาร ก็ยังโด่งดังในเรื่องของแหล่งช้อปปิ้งเหมือนกัน การซื้อของออนไลน์ วันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่อของประเทศเวียดนามให้รู้จักกัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้นต้องตามไปดู

 แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม

แนะนำ 3 แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม ที่ขาช้อปคนไทยไม่ควรพลาด

  • แหล่งช้อปปิ้ง ทาคาชิมายา โฮจิมินห์ซิตี้  หากต้องการหาสินค้าดี ๆ ชื่นชอบสินค้าแบนรด์ของญี่ปุ่น หรืออเมริกาบอกได้เลยว่ามาถูกที่แล้ว ทาคาชิมายาโฮจิมินห์ซิตี้  นี้เป็นห้างดังของเวียดนามตั้งอยู่ที่ ไซ่ง่อนเซ็นเตอร์ เขต 1 ตัวห้างจะมีทั้งหมด 4 ชั้น โดยชั้นแรกจะเป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าเครื่องสำอางสำหรรับผู้หญิง เครื่องประดับตกแต่งแฟชั่นต่าง ๆ รวมถึงน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ ส่วนชั้นที่ 2 ถึงชั้นที่ 4 ก็จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เนมต่าง ๆ และยังมีร้านอาหารเปิดบริการ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารญี่ปุ่น และเวียดนาม และขอแนะนำ แหล่งช้อปปิ้งประเทสมาเลเซีย ที่เป็นสวรรค์ของขาช้อปชาวไทยนิยมไป
แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม- ไซ่ง่อนเซ็นเตอร์
  • แหล่งช้อปปิ้ง ไซง่อนเซ็นเตอร์  ตั้งอยู่ที่ Le Lou Boulevard สถานที่แห่งนี้ได้รับฉายาว่า “อัญมณีมงกุฎ” เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หรูหรา ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และมีร้านค้าปลีกจำหน่ายสินค้าทั่วไป
แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม -ไซ่ง่อนสแควร์
  • แหล่งช้อปปิ้ง ไซ่ง่อนสแควร์ นี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งอีกแห่งหนึ่ง ที่คนเวียดนาม และนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบ สินค้าก็จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องประดับเก๋ ๆ กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อโค้ทกันหนาวต่าง ๆ เมืองเวียดนามขึ้นชื่อในเรื่องอากาศที่ร้อน การช้อปปิ้งในห้าง ไซ่ง่อนสแควร์ บอกเลยไม่ต้องกลัวร้อน เพราะทางห้างเปิดแอร์ทุกชั้น เย็นยะเยือกอย่างมาก เหมือนเรากำลังช้อปปิ้งในเมืองหนาว
Back To Top