3 แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด

แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

3 แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด

 แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวชาวไทยก็นิยมมา เพราะร้านค้าที่นี้จะจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดี มีความหลากหลายที่สำคัญราคาไม่สูงมาก  แหล่งช้อปปิ้งของที่นี้บอกเลยว่ามีร้านค้าอยู่รอบตัวเมือง เราสามารถช้อปปิ้งได้แทบตลอด 24 ชั่วโมงกันเลย วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งของเมืองโอซาก้าว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ ที่จะให้เราได้เอาเงินไปละลายกัน

แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า

รายชื่อ แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดี

  • แหล่งช้อปปิ้งชินไซบาชิ นี้อาจเรียกได้ว่าเป็นสยามของเมืองโอซาก้า เพราะวัยรุ่นญี่ปุ่นจะชื่นชอบมากันมาก แหล่งช้อปปิ้งชินไซบาชิ ต้องบอกเลยว่ามีความล้ำสมัยอย่างมาก เพราะมีการปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบฟรี ๆ ให้เหล่าขาช้อปได้ใช้กัน แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้มีระยะทางความยาว 600 เมตร สินค้าในตลาดชินไซบาชิมีครบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ผสมกับสินค้าแบรนด์ของญี่ปุ่นเอง เช่น ชุดกิโมโน พลอยอัญมณี ตุ๊กตาน่ารัก ๆ จากการ์ตูนแอนิเมะดังๆ ของญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีร้านอาหารเครื่องดื่ม แหล่งช้อปปิ้งประเทศเวียดนาม รับรองว่าฟินเว่อร์ช้อปกระจาย
แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า - อาเมะมุระ

แหล่งช้อปปิ้งอาเมะมุระ ตั้งอยู่บนถนน  Nagahori-dori เราสามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูงให้มาลงยังสถานีชินไซบาชิ สินค้าที่นี้จะขายพวกเสื้อผ้าแนววินเทจ กางเกงยีนส์ และสินค้ามือสองต่าง ๆ โดยจะเป็นสินค้าจากฝั่งอเมริกาซะมากกว่า มีจำนวนร้านค้ามากกว่า 3,000  ร้าน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ หรือวัยรุ่นคนญี่ปุ่นเอง จะเรียกตลาดแห่งนี้อีกชื่อหนึ่งว่า “ตลาดอเมริกัน”

แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า - โดทงบุริ

แหล่งช้อปปิ้งโดทงบุริ แหล่งช้อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองโอซาก้า เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เปิดให้บริการมากกว่า 100 ปี สินค้ามีแทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน สินค้าเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมทั้งมีผับบาร์ แหล่งความบันเทิงต่าง ๆ โรงภาพยนตร์ slot777 โรงแสดงละครหุ่นเชิด จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเมื่อเรามาช้อปปิ้งที่ตลาดแห่งนี้ นักท่องเที่ยวจะต้องถ่ายรูปป้ายกูลิโกะ การเดินทางสะดวกมาก โดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงยังสถานีนัมบะ

Back To Top