4 แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว สำหรับที่หาของฝากให้คนรัก

แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

4 แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว สำหรับที่หาของฝากให้คนรัก

    แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว ถ้าบอกเพื่อน ๆ ว่าเราจะไปเที่ยวญี่ปุ่น สิ่งหนึ่งเลยที่จะต้องโดนเพื่อนๆ ขอร้องนั้นก็คือ ของฝากจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่จะได้พึ่งไปประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ยิ่งไปเมืองโตเกียวด้วยแล้ว อาจจะไม่รู้ว่าจะซื้อของฝากที่ไหนดี ยิ่งเมืองโตเกียวได้ชื่อว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีร้านค้ามากมายเหลือเกิน วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ 4 แหล่งช้อปปิ้งของฝากในโตเกียว ที่มีสินค้าให้เราได้ซื้อกันหลากหลาย ราคาถูก การซื้อของออนไลน์ และเป็นของที่คนรับต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกัน

แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว1

ขอแนะนำ 4 แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว ที่นักท่องเที่ยวนิยมไป

  • แหล่งช้อปปิ้ง Nakamise Street บอกเลยถนนนี้เป็นถนนแห่งการละลายเงินอย่างแท้จริง ถนนสายนี้เป็นถนนช้อปปิ้งที่อยู่หน้าวัดอาซากุสะ ซึ่งเป็นวัดญี่ปุ่นที่นักท่องเที่ยวคนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีอาหารอร่อยให้เลือกรับประทานเยอะมาก ๆ อีกทั้งยังมีร้านขายสินค้าของฝากท้องถิ่นให้เราได้ซื้อกัน เช่น ชุดกิโมโน  ร่มพับ รองเท้าเกี๊ยะ หรือของจุกจิกน่ารักสไตล์ท้องถิ่น ฯลฯ  3 แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด
แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว - Ameyoko Market
  • แหล่งช้อปปิ้ง Ameyoko Market แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านอุเอโนะ โตเกียว มีจำนวนร้านที่มากมายเดินเข้าไปที่ต้องมีการหลงทางอย่างแน่นอน ที่นี้มีสินค้าให้เราได้เลือกช้อปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกสินค้ากีฬา เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าเครื่องหนังต่าง ๆ ของสะสมกระจุกกระจิก อีกทั้งยังมีของกินให้เราได้อิ่มท้องอีกด้วย ตลาดแห่งนี้หากเราพูดภาษาญี่ปุ่นเป็น หรืออาจจะใช้ภาษามือต่อรองราคาได้ด้วยน่ะ
แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว - Oriental Bazaar
  • แหล่งช้อปปิ้ง Oriental Bazaar นี้คือแหล่งช้อปปิ้งของฝาก ที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว สินค้าไหนที่ว่าเด็ด กำลังโด่งดัง อุปกรณ์ครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้านสไตล์โบราณ ชุดกิโมโน ตุ๊กตา และของเล็กๆ ที่น่าสะสม บอกเลยมาเดินบนถนนแห่งนี้มีหมดครบจบในที่เดียว
แหล่งช้อปปิ้งในเขตโตเกียว - Seria
  • แหล่งช้อปปิ้ง Seria แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ ชาวญี่ปุ่น หรือนักท่องเที่ยวจะเรียกว่าตลาด 100 เยน  เพราะสินค้าทุกอย่างในตลาดนี้ขายในราคาเดียว คือ 100 เยน ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30 บาท หากใครที่มีคนรู้จักเยอะ แนะนำมาซื้อของฝากที่ตลาด Seria รับรองซื้อฝากได้ครบทุกคน
Back To Top