แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร สั่งอาหารออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านคุณ ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร สั่งอาหารออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านคุณ ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร การช็อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ที่ฮิตในยุคปัจจุบันนั้นนอกจากเสื้อผ้าและสินค้าในชีวิตประจำวันต่าง ๆ แล้วอาหารก็เป็นสิ่งที่ผู้คนสั่ง Delivery มาถึงที่บ้านด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าในยุค New Normal นี้การช็อปปิ้งและสั่งสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องปกติมาก สามารถพบเห็นบริษัทต่าง ๆ ขับรถส่งของบนท้องถนนกันอย่างขวักไขว่เลยล่ะ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แอพพลิเคชั่นช็อปอาหารออนไลน์ สั่งอาหารออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน

แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร

แนะนำ 4 แอพพลิเคชั่นช็อปอาหาร ออนไลน์ ที่ยอดฮิตในยุคปัจจุบัน จะมีแอพพลิเคชั่นอะไรบ้าง ?

Grab Food

1. Grab Food แอพพลิเคชั่นที่มีบริการส่งอาหารตรงถึงบ้านแอพแรกเลยที่อยากแนะนำคือแกรบ ที่นอกเหนือจากบริการรับส่งคนที่เป็นที่นิยมในกรุงเทพมาก ๆ แล้วนั้น การรับส่งของรวมถึงอาหารตามร้านต่าง ๆ ก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน ซึ่งแกรบได้ผูกร้านอาหารไว้มากมาย ทั้งยังมีส่วนลดในร้านที่ร่วมรายการมากมายอีกด้วย เผลอ ๆ จะราคาถูกกว่าที่เราไปนั่งกินตามร้านเสียอีก ถือว่าเป็นประสบการณ์สั่งอาหารที่ดีเลยทีเดียวล่ะ

Food Panda

2. Food Panda อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ดังเรื่องการส่งอาหารไม่แพ้แกรบก็คงต้องยกให้กับฟู้ดแพนด้ากันแล้วล่ะ สัญลักษณ์แพนด้าสีชมพูที่สามารถเห็นได้ตามท้องถนนทั่วไป โดยเฉพาะช่วงกลางวันด้วยแล้วนั้นจะเห็นเยอะเป็นพิเศษเลยล่ะ ตอกย้ำความเป็นที่นิยมของแอพพลิเคชั่นนี้ที่มีคนให้ความสนใจและสั่งอาหารกันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง แน่นอนว่าโปโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจไปเลยล่ะ ใครยังไม่เคยลองใช้งานสามารถโหลดแอพมาใช้งานกันได้

LINE MAN

3. LINE MAN แอพพลิเคชั่นที่มีสินค้ารวมถึงบริการที่หลากหลายและครอบคลุมการใช้งานต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้ครอบคลุมไปจนถึงการสั่งอาหารแล้วนั่นเอง แน่นอนว่าการส่งอาหารและร้านค้าที่ร่วมรายการไม่แพ้เจ้าอื่น ๆ แน่นอน ใครที่เบื่อใช้บริการแกรบและฟู้ดแพนด้าแล้วหันมาใช้ LINE MAN บ้างก็ไม่เลวเลยล่ะ

GET Food

4. GET Food แอพพลิเคชั่นน้องใหม่ที่รองรับการสั่งอาหารทั่วกรุงเทพเช่นกัน แม้จะเป็นแอพน้องใหม่ที่มาทีหลังแต่ก็มีระบบระเบียบและส่วนลดที่น่าสนใจไม่แพ้แอพพลิเคชั่นรุ่นพี่อื่น ๆ เลยล่ะ ใครที่ชอบสั่งอาหารมาทานที่บ้านหรือที่บริษัท GET Food ยินดีให้บริการ ที่สำคัญคือมาส่งไวด้วยนะ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้จะใช้แอพไหนสั่งอาหารก็ลองเลือกแอพนี้ก็เยี่ยมไปเลยล่ะ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ บัตรเครดิตเซนทรัล ที่เพิ่มช่องทางใหม่ ๆ เอาใจสายช็อปปิ้งออนไลน์ ไม่ควรพลาด !

Back To Top