แนะนำ 3 สุดยอด แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ ที่ขาชฌอปทั้งหลายต้องไป

แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ
แนะนำสินค้า

แนะนำ 3 สุดยอด แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ ที่ขาชฌอปทั้งหลายต้องไป

  แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหนึ่งที่โด่งดังในเรื่องของแหล่งช้อปปิ้งอย่างมาก เมืองฟุกุโอกะตั้งอยู่ในเกาะคิวชูของประเทสญี่ปุ่น ที่นี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ห้างแฟชั่นมอลล์ แหล่งขายของถูกเอาท์เล็ต หรือแม้กระทั่งแหล่งช้อปปิ้งชั้นใต้ดิน บอกได้เลยว่าแค่ได้ยินเพียงเท่านี้ เหล่าขาช้อปชาวไทยทั้งหลาย ก็เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าบินไปแล้วอย่างแน่นอน การซื้อของออนไลน์ ว่าแต่จะมีแหล่งช้อปปิ้งในเด็ดบ้างนั้น วันนี้เราจะพาไปดูกัน

แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ

รายชื่อ 3 แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ สุดชิคของประเทสญี่ปุ่น

  • แหล่งช้อปปิ้งCanal City Hakata  สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งที่บอกเลยว่าหรูหราอย่างมาก มีรูปแบบการบริการความบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งโรงหนังขนาดใหญ่ ศูนย์รวมการเล่นเกม สินค้าเป็นแนวแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ของโลก ผสมกับแบรนด์ของญี่ปุ่น มีจำนวนร้านค้าให้เราได้ช้อปทั้งหมด 250 ร้านค้า 3 แหล่งช้อปปิ้ง ในเมืองโอซาก้า  บอกเลยว่าเดินช้อปกันจนตาลาย เมื่อช้อปเสร็จแล้วก็อย่าลืม ลองชิมของขึ้นชื่อฮากะตะราเมนดูด้วยล่ะ
แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ - Marinoa City Outlet
  • แหล่งช้อปปิ้งMarinoa City Outlet เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ตั้งติดอยู่กับริมทะเล สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์เฉพาะของท้องถิ่น ซึ่งเราอาจจะไม่เคยได้ยิน แต่เรื่องของคุณภาพสินค้าสามารถไว้ใจได้ ตัวอย่างแบรนด์สินค้า เช่น Coach, Wacoal, Gap เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าพวกรองเท้า กระเป๋า เสื้อกีฬาแบรนด์ทั่วไป ของใช้สำหรับเด็กเล็ก ซึ่งเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพงให้เราได้ช้อปกันอีกด้วย
แหล่งช้อปปิ้งในเมืองฟุกุโอกะ - Hakata Kawabata

แหล่งช้อปปิ้งHakata Kawabata เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีอายุเก่าแก่มาที่สุดในฟุกุโอกะ มีความยาวของถนน 400 เมตร สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหาร ของกินของใช้ทั่วไป แต่ที่เด็ดอย่างมากซึ่งนักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องแวะ เป็นร้านขายสินค้าที่ทำจากเต้าหู้ ส่วนใหญ่มักซื้อกลับไปเป็นของฝาก แนะนำอย่าลืมชิมน้ำเต้าหู้ของเมืองฟุกุโอกะด้วย หาซื้อได้ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น

Back To Top