3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่คนไทยไม่ควรพลาด

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ที่คนไทยไม่ควรพลาด

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น ในประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่า มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวคนไทยจะนิยมเดินทางไปชมความสวยงาม เมืองเมลเบิร์นนี้ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหนึ่ง ที่คนจากทั่วโลกต่างยกย่องว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่อย่างมาก ตัวเมืองปกคลุมไปด้วยต้นไม้สีเขียว และยังเป็นเมืองของแฟชั่น มีแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมที่จะละลายเงินเราอยู่ทั่วทุกหนแห่งในเมืองนี้ วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 3 สถานที่แหล่งช้อปปิ้งเอาใจ นักช้อปชาวไทย ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวที่เมืองแห่งนี้ อย่าลืมแวะช้อปปิ้งตามที่เราจะแนะนำต่อไปนี้

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น

รายชื่อ 3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น เอาใจ นักช้อปชาวไทย

1.แหล่งช้อปปิ้งBourke Street Mall : เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลีก มีห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ สินค้าที่วางจัดจำหน่าย จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟนชั่น เครื่องแต่งกาย มีตั้งแต่แบรนด์เนมดัง ๆ กลับแบรนด์ทั่วไป โดยแหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองเมลเบิร์นเลย จะมีถนนตัดผ่านอยู่ 2 สาย ได้แก่ถนนสเวนสตัน กับถนนเอลิซาเบธ ต้องบอกเลยว่าแหล่งช้อปปิ้งแหล่งนี้ 3 แหล่งช้อปปิ้งประเทสฝรั่งเศส จะปิดกั้นไม่ให้มีรถผ่านสัญจรได้ ทำให้เราเดินช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องรถยนต์เลย

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น - Chadstone - The Fashion Capital :

2.แหล่งช้อปปิ้งChadstone – The Fashion Capital : นี้คือแหล่งช้อปปิ้งอันดับที่หนึ่งของเมืองเมลเบิร์น ขาช้อปปิ้งทุกคนจากทั่วโลก เมื่อมาที่เมืองแห่งนี้จะต้องแวะมาที่นี้กันแทบทุกคน เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าให้เลือกช้อปครบทุกประเภท มีร้านค้าให้เราได้เดินชมมากกว่า 550 ร้านค้า แบรนด์ดังชั้นนำของโลก ต่างมารวมกันอยู่ที่นี้ ไม่ว่าจะเป็น หลุยส์วิตตอง , ทิฟฟานี่ , ปราด้า และอีกหลากหลายแบรนด์มีให้เลือกช้อปมากกว่า 40 แบรนด์ดัง หากเดินช้อปปิ้งจนหิว ยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ คอยบริการประมาณ 90 ร้าน อาหารมีทุกชาติมาจากทั่วโลก อาหารไทยก็มีด้วยน่ะ

3 แหล่งช้อปปิ้งเมืองเมลเบิร์น - DFO South Wharf

3.แหล่งช้อปปิ้งDFO South Wharf : นี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองเมลเบิร์น มีร้านค้าให้เราได้เลือกช้อปมากถึง 150 ร้านค้า สินค้าที่วางจำหน่ายโดยส่วนใหญ่ก็จะมีเครื่องแต่งกาย น้ำหอม กระเป๋าแบรนด์เนมแบบปลอดภาษี รวมทั้งร้านเบเกอรี่ กาแฟของท้องถิ่นให้เราได้ทดลองชิม

Back To Top