4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน ในกรุงเทพมหานคร คุณภาพดีมากต้องมีไว้ที่บ้าน

4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน ในกรุงเทพมหานคร คุณภาพดีมากต้องมีไว้ที่บ้าน

     4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน กิจกรรมยามว่างอย่างหนึ่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบการอยู่บ้าน ไม่ชอบวุ่นวายไปท่องเที่ยวที่ไหน นั้นก็คือการหาซื้อของกระจุกกระจิก หรือพวกเฟอร์นิเจอร์ ต้นไม้ต่าง ๆ มาจัดตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย ถือว่าเป้นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสุข ของคนที่รักบ้านได้เป็นอย่างดี แล้วเราจะหาซื้อของแต่งบ้านเหล่านี้ได้ที่ไหนกันบ้าง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำแหล่งขายของตกแต่งบ้าน วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ ที่มีครบทุกอย่างให้ได้เลือกช้อป ว่าแต่สถานที่เหล่านั้นจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพมหานครกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน

4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน เลือกช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน

1.แหล่งช้อปปิ้ง IKEA: นี้เป็นสถานที่คนรักบ้าน ต่างต้องนึกถึงก่อนเป็นที่แรก สินค้าของที่นี้มีให้เราได้เลือกช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน ราคาไม่สูงจนเว่อร์ คุณภาพของสินค้าก็โอเค มีการรับประกันให้ด้วย สินค้าของตกแต่งบ้านที่นี้ จะมีหลากหลายทั้งแนววินเทจ ข้อดี การซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ หรือล้ำสมัยแฟชั่นแปลก ๆ สำหรับ IKEA จะมีอยู่ด้วยกัน 2 แห่ง ได้แก่ IKEA บางนา และIKEA บางใหญ่

แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน -Crystal Design Center

2.แหล่งช้อปปิ้ง Crystal Design Center : นี้คือสวรรค์ของคนรักบ้าน ที่ชื่นชอบพวกเฟอร์นิเจอร์ สถานที่แห่งนี้อยู่บริเวณเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ส่วยใหญ่จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง คุณภาพดีมาก รูปทรงจะออกแนวเรียบง่ายแต่ดูดี มีทั้งแบรนด์ของไทย และต่างประเทศ เช่น แบรนด์ Habita , Pierre Philippe , Bellitas และอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

4 แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน - JJ Plaza

3. แหล่งช้อปปิ้ง JJ Plaza : หรือตลาดนัดจตุจักรนั้นเอง นี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ของคนรักบ้าน ยิ่งเป็นสายแนววินเทจ รักธรรมชาติ บอกเลยว่าสินค้าของที่นี้ตอบโจทย์ตรงใจได้อย่างแน่นอน สินค้ามีทั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านแบบกระจุบกระจิบ ราคาไม่สูง คุณภาพดี

4 - ล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านMana Outlet

4.แหล่งช้อปปิ้ง Mana Outlet : สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องครัว จานชาม บอกเลยว่านี้คือสวรรค์ของเครื่องครัวในการจัดแต่งบ้านอย่างแท้จริง อยากมีเงินแบบไม่ขาดมือขอแนะนำลงทุนกับ บาคาร่าออนไลน์ สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ตรงฝั่งธนบุรี รูปแบบของสินค้าจะแกแนวมินิมอลน่ารัก ๆ มีทั้งสไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ไทยโบราณ และสไตล์แฟชั่นสีสันสดใส

Back To Top