Shopee เตรียมแพลนสร้างแคมเปญใหม่ 10.10 Brands Festival 2020

Shopee
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

Shopee เตรียมแพลนสร้างแคมเปญใหม่ 10.10 Brands Festival 2020

Shopee บริษัทซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ดังที่สุดตอนนี้ในประเทศไทย ได้ทำการออกแคมเปญต่าง ๆ มาเพื่อเอาใจลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังมีระบบและการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่เข้าใจง่ายสามารถเข้าถึงได้และใช้งานได้สะดวก จึงไม่แปลกใจที่Shopee จะขยายธุรกิจออกไปในวงการทั่วแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเป็นอันสำเร็จ ความสำเร็จเหล่านี้ต้องยกความดีความชอบให้กับสังคมของโลกเราที่บังคับให้เกิดสถานการณ์ New Normal ขึ้นมาที่ทำให้ผู้คนอยู่กับบ้านกันมากขึ้น

Shopee

Shopee แอพพลิเคชั่นที่ดังที่สุดตอนนี้ในประเทศไทย และเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับครอบครัวในยุคปัจจุบัน

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับครอบครัวในยุคปัจจุบันโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อไม่นานมานี้ทางShopee ได้ออกแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day ออกมา ผลลัพธ์ที่ได้คือมากกว่าแคมเปญต่าง ๆ ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้และสามารถขายสินค้ากว่า 12 ล้านชิ้นภายในหนึ่งชั่วโมง เป็นปรากฏการณ์ที่ตอกย้ำให้เห็นว่าสังคมเราเข้าสู่ยุคช็อปปิ้งออนไลน์อย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้Shopee จึงได้เตรียมแคมเปญใหม่ไว้เพื่อเอาใจลูกค้าทั้งหลายShopee ช็อปปี้เตรียมแพลนสร้างแคมเปญใหม่ 10.10 Brands Festival 2020

แอพพลิเคชั่น Shopee

ประธานฝ่ายปฏิบัติการ เทอเรนซ์ ของทางบริษัทช็อปปี้ออกมาระบุถึงจำนวนสินค้าที่ร่วมในรายการShopee 9.9 Super Shopping Day ในปี 2020 ที่ผ่านมาไม่นานมานี้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้เมื่อในวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมาจะมีผู้เข้าใช้งานและสั่งซื้อสินค้าที่มากมายแล้วแต่ก็ยังสู้การสั่งซื้อสินค้าจากShopee 9.9 Super Shopping Day ไม่ได้เลยล่ะ

สินค้าที่ร่วมรายการกว่าล้านชื้นสามารถขายออกได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าปลื้มใจของทางบริษัทที่กำลังเติบโตอย่างShopee ด้วยเหตุนี้Shopee ช็อปปี้เตรียมแพลนสร้างแคมเปญใหม่ 10.10 Brands Festival 2020 อีกครั้งเพื่อเอาใจขาช็อปทั้งหลายที่ช็อปไม่ทันในวันที่ 9 กันยายน 2020 ที่ผ่านมา ครั้งนี้เทอเรนซ์เองก็ค่อนข้างคาดหวังว่าจะประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน เพราะตอนนี้สังคมเราได้เข้าสู่ยุค New Normal ที่ผู้คนใช้งานออนไลน์กันเป็นเรื่องปกติแล้วนั่นเอง

แอพ Shopee

Shopeeช็อปปี้เตรียมแพลนสร้างแคมเปญใหม่ 10.10 Brands Festival 2020 แม้ตอนนี้ยังไม่เห็นตัวแคมเปญออกมาอย่างเป็นทางการแต่ลูกค้าหลายรายก็เตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมสมรภูมิเพื่อช็อปสินค้าราคาถูกที่ร่วมรายการกับช็อปปี้อีกครั้งอยู่อย่างแน่นอน ก็เป็นที่น่าจับตามองกันอีกครั้งว่าจะมีผู้คนเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นมากขึ้นกว่าแคมเปญShopee 9.9 Super Shopping Day หรือไม่ ตอนนี้ธุรกิจการซื้อของออนไลน์กำลังเติบโต หรือว่าขายดีแค่ในช่วงสถานการณ์โควิดเท่านั้นก็ต้องรอลุ้นกันในวันที่ 10 ตุลาคม 2020 ที่จะมาถึงนี้

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ แอพพลิเคชั่นยอดนิยม สำหรับนักช็อปปิ้งออนไลน์ 2020 ยุคใหม่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Back To Top