ร้านเครื่องเขียน สุดน่ารัก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ

ร้านเครื่องเขียน
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

ร้านเครื่องเขียน สุดน่ารัก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ

   ร้านเครื่องเขียน หลายคนน่าจะมีอาการแบบนี้อย่างแน่นอน เวลาที่เราทำงานแล้วได้ใช้อุปกรณ์เครื่องเขียน ที่มีลดลาย หรือรูปแบบที่น่ารัก มันจะทำให้เรารู้สึกมีความสุข มีไฟขยันในการทำงานเพิ่มขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์  บางคนถึงขั้นมีงานอดิเรก เป็นการสะสมเครื่องเขียนกันเลย แล้วเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า เครื่องเขียนที่มีลดลายน่ารักเหล่านี้ สามารถหาซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง เนื่องจากร้านค้าส่วนใหญ่ ได้ปรับเปลี่ยนมาขายในรูปแบบของออนไลน์ ไม่ได้เปิดหน้าร้านขายเหมือนสมัยก่อนแล้ว วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนออนไลน์สุดน่ารัก ให้รู้จักกัน จะมีร้านอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

ร้านเครื่องเขียน

รายชื่อ ร้านเครื่องเขียน ออนไลน์ แหล่งรวมเครื่องเขียนน่ารัก ๆ

  • ร้านเครื่องเขียน Loft

   ร้านเครื่องเขียนที่เป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นของร้านนี้ จะเป็นสินค้าเครื่องเขียนที่มีราคาค่อนข้างสูง เกรดพรีเมี่ยมอย่างดี มีสินค้าเครื่องเขียนครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปากกา ดินสอ ยางลบ สมุดโน้ตลายน่ารัก ๆ เป็นต้น สำหรับร้านนี้เราสามารถสั่งซื้อได้ที่ทางเว็บไซต์  loftbangkok ถึงแม้จะเป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น แต่เว็บไซต์รองรับภาษาไทย หมดห่วงเรื่องของภาษาได้เลย อยากบอกว่าสินค้าของร้านนี้ ร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียน ทุกอย่างน่าซื้อทั้งหมด

ร้านเครื่องเขียน Sweet Summer
  • ร้านเครื่องเขียน Sweet Summer

    สำหรับร้านเครื่องเขียนร้านนี้ จะเน้นขายงานสมุดจดลายน่ารัก และพวกกระดาษฉีก จดบันทึกต่าง ๆ  ความพิเศษของร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคนออกแบบลายสมุดด้วยตัวเองทั้งหมด โทนสีของสมุดส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นโทนสีพาสเทลหวานละมุน เรื่องของราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นแค่เพียงหลักสิบจนไปถึงหลักร้อยเท่านั้น

ร้านเครื่องเขียน Nandee Stationery
  • ร้านเครื่องเขียน Nandee Stationery

    บอกได้เลยใครที่เข้ามาดูสินค้าในร้านนี้ จะต้องหลงรัก ถูกมนต์สะกดเสียเงินอย่างแน่นอน เพราะเครื่องเขียนของร้านนี้ น่ารักอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกล่องดินสอ ปากกา ยางลบกบเหลา สมุดจด ซองใส่กระดาษ และอีกสารพัด จุดเด่นสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นลายการ์ตูนดิสนีย์ถูกลิขสิทธิ์ มีแบบให้เลือกช้อปกันเยอะมากมาย อย่ารู้ว่าน่ารักขนาดไหน ลองเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ชื่อเดียวกับร้านเลยจ๋า

ร้านเครื่องเขียน Nukoy Shop
  • ร้านเครื่องเขียน Nukoy Shop

                  อุปกรณ์เครื่องเขียนของร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาค่อนข้างแพง แต่คุณภาพ ดัมมี่ออนไลน์ ที่ได้บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคา เครื่องเขียนของร้านนี้ส่วนใหญ่ จะเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่หายากมาก ๆ  เครื่องเขียนส่วนใหญ่จะเป้นลายการ์ตูนน่ารัก ๆ มีความแปลกที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านไหน อย่างเช่น ดินสอไม้แบบเหลาไส้ได้เอง หรือลิดวิดที่ลบแล้วเป็นแถบการ์ตูน เป็นต้น

Back To Top