ร้านโคมไฟ เพื่อใช้ประดับบ้าน ราคาไม่แพง ใครกำลังมองที่ตกแต่งบ้านไม่ควรพลาด

ร้านโคมไฟ
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

ร้านโคมไฟ เพื่อใช้ประดับบ้าน ราคาไม่แพง ใครกำลังมองที่ตกแต่งบ้านไม่ควรพลาด

  ร้านโคมไฟ สถานที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข สามารถช่วยให้เราหายเหนื่อยล้า ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างไรมาก็ตาม สถานที่นั้นก็คงเป็นบ้าน หากบ้านของเรามีการตกแต่งให้มีความสวยงาม น่าอยู่อาศัย ยิ่งจะทำให้เรามีพลังด้านบวก มีความสุขมากยิ่งขึ้น การจัดตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามน่าอยู่ วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ บางครั้งไม่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่แพง ๆ หรือติดตั้งโซฟา เครื่องเสียงอะไรให้เปลื้องงบประมาณเลย แค่เพียงเรามีแสงไฟ ก็ช่วยทำให้บ้านน่าอยู่ มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นแล้ว ของประดับบ้านที่เกี่ยวกับแสงสว่างก็คงนึกถึงโคมไฟ วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งโคมไฟที่มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้จับจองซื้อขายกัน บอกเลยว่าร้านที่เราจะแนะนำนี้ ราคาไม่แพง สินค้ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และน่ารักอีกด้วย

ร้านโคมไฟ

แหล่งช้อปปิ้ง ร้านโคมไฟ ไว้ตกแต่งประดับบ้าน

  • ร้านโคมไฟshiningstory_shop 

    โคมไฟของร้านนี้ต้องบอกเลยว่ากิ๋บเก๋อย่างมาก โคมไฟส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งโคมไฟ และลำโพงบลูทูธอยู่ภายในเครื่องเดียวกัน แหล่งช้อปปิ้งของตกแต่งบ้าน รูปลักษณ์ของตัวโคมไฟจะมีหลากหลายแบบ เช่น เป็นโคมไฟรูปหมู โคมไฟรูปเครื่องเล่นดนตรีแบบใส่แผ่น เป็นต้น ในเรื่องของราคานั้นถือว่าไม่แพง มีตั้งแต่หลักร้อยจนไปถึงหลักพัน

ร้านโคมไฟ 14.kumpa
  • ร้านโคมไฟ14.kumpa

   คอนเซ็ปต์ของโคมไฟร้านนี้ จะเป็นโคมไฟที่เน้นขายคนมีคู่ หรือมีแฟน เพราะโคมไฟของร้านนี้ จะต้องสั่งทำเฉพาะเท่านั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นรูปคู่แฟน รูปพ่อแม่ รูปสัตว์เลี้ยงที่เรารัก อีกทั้งยังสามารถทำเป็นโคมไฟชื่อของเราก็ได้  ถือว่าเป็นร้านโคมไฟที่มีรูปลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสามารถมอบให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษได้เหมือนกัน

ร้านโคมไฟ g.gadgetry
  • ร้านโคมไฟg.gadgetry

 โคมไฟของร้านนี้ จะมีแค่รูปแบบเดียว โดยจะขายโคมไฟที่เป็นรูปพระจันทร์ดวงโต ๆ เหมาะกับวงที่ห้องนอนอย่างมาก ตัวโคมไฟจะมีอยู่แค่เพียง 2 สี ได้แก่ สีขาว กับสีเหลือง ราคาของโคมไฟเริ่มต้นที่ 3 ร้อยกว่าบาท

Back To Top