5 สินค้าขายดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนแอปช้อปปิ้งออนไลน์ ในยุคโควิด

5 สินค้าขายดี
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

5 สินค้าขายดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนแอปช้อปปิ้งออนไลน์ ในยุคโควิด

          5 สินค้าขายดี สำหรับพ่อค้าแม่ขายที่เบื่องานประจำเต็มที อยากออกมาเป็นเจ้านายตัวเอง แต่นึกไม่ออกมาจะทำอะไรดี เราขอแนะนำการค้าขายออนไลน์ซึ่งไม่มีข้อจำกัดเลย เริ่มต้นได้ง่าย ๆ เพื่อน ๆ อาจจะแบ่งเวลาออกมาจากหลังเลิกงานแล้วมาทำก็ได้นะ จะได้เงินหลายช่องทาง การซื้อของออนไลน์ แต่หลายคนอาจจะคิดว่าเอ้ะ…แล้วแบบนั้นขายอะไรดีนะ เราจึงอยากนำเสนอข้อมูลสินค้าขายดีที่น่านำมาขายแบบสุด ๆให้อ่านกัน

5 สินค้าขายดี

5 สินค้าขายดี ยอดฮิตติดกระแส ยอดขายปัง ๆ ตลอดปี

1. ฟ้าทะลายโจร

          ตั้งแต่ที่ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดก็ทำให้ใครหลายคนใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เมื่อมีงานวิจัยออกมารับรองว่าฟ้าทะลายโจรช่วยบรรเทาอาการโควิดได้นั้นก็ทำให้ฟ้าทะลายโจรขายดิบขายดี การช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งในรูปแบบของน้ำ แคปซูล และยาทานต่าง ๆ

2. อุปกรณ์ป้องกันโควิด 19

          เมื่อโควิดยังไม่หมดไป อุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 ก็ไม่ต่างอะไรกับปัจจัยที่ 5 ของคนเรา ทั้งหน้ากาก แอลกอฮอล์ เฟสชิลด์ ต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์การตรวจ ATK อีกด้วย ใครที่อยากขายช่วงนี้ก็แนะนำเป็นสินค้าจำพวกนี้เลยจ้า

5 สินค้าขายดี- อุปกรณ์ครัว

3. อุปกรณ์ครัว

          เมื่อต้อง WFH จะสั่งแต่กับข้าวร้านนอกมันก็ดูจะสิ้นเปลืองเกินไปหน่อย ทำให้หลายคนเลือกที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางเดบิวต์เป็นเชฟกันถ้วนหน้า ทีนี้อุปกรณ์ครัวมันก็ต้องมีอะเนอะ ทั้งหม้อ กระทะ เตาอบ ต้องมีครบซะแล้ว บางคนถือโอกาสเปิดร้านขายอาหารสร้างรายได้เสริมไปเลยจ้า

4. ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

          ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ๆ นั้นเป็นสินค้าที่มียอดซื้อค่อนข้างสูงมาตลอดอยู่แล้วเพราะอัตราการเกิดของเด็กแม้จะลดลงแต่ก็มีอย่างต่อเนื่อง และตลอดช่วงวัยเด็กนั้นค่อนข้างนานเป็นสิบปีเลย ทำให้ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอย่างยาวนาน

5 สินค้าขายดี- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย

5. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย

          คนเรายังไง ๆ ก็ต้องทำความสะอาดร่ายกายกันเป็นประจำใช่ไหมล่ะ พวกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จึงยังขายได้อย่างต่อเนื่อง

เทคนิคการทำให้สินค้าของเรากลายเป็นสินค้าขายดี

          เคยสังเกตกันไหมว่าบางครั้งเราก็จับเอาสินค้ายอดฮิต สินค้ากระแสมาขายตามคนอื่น ๆ แต่ทำไมร้ายนเรามันเงียบจัง คำตอบคือ คุณอาจจะยังไม่รู้การใช้ Business Model Canvas หรือการเขียนแผนธุรกิจก็เป็นได้ ซึ่งความจริงแล้วสิ่งนี้คือหัวใจหลักของการทำธุรกิจเลยก็ว่าได้ หากคุณมีกลุ่มเป้าหมายที่แน่ชัดจะช่วยให้เส้นทางธุรกิจของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีลูกค้ามาซื้ออย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Back To Top