แนะนำ แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เอาใจสายช้อปตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด

แอปช้อปปิ้งออนไลน์
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

แนะนำ แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เอาใจสายช้อปตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด

          แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เมื่อโลกก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์เต็มตัว แม้แต่การช้อปปิ้งก็ยังเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งสายช้อปแบบเราไม่ต้องไปเหนื่อยเดินหาของด้วยตัวเองอีกแล้วจ้า แค่คลิกเลือกในแอปเท่านั้นก็ได้สินค้าที่ต้องการเรียบร้อย ระบบการจัดการง่าย นั่งอยู่กับบ้านหรือจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชม.ด้วยน้า วิธีการเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ มาดูกันดีกว่าว่ามีแอปพลิเคชันอะไรที่น่าสนใจบ้างดีกว่า

 แอปช้อปปิ้งออนไลน์

ชวนมา แอปช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านมือถือง่าย ๆ ได้สินค้ามีคุณภาพ

1. Shopee

          แอปส้มในตำนานที่ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะความสะดวกสบายในการสั่ง อีกทั้งยังเป็นแอปที่มีโค้ดให้ใช้เยอะมาก ๆ ซื้อของออนไลน์ shopee คำแนะนำจากเราคือโค้ดส่งฟรีหนึ่งอันมันสามารถใช้ได้กับการสั่งหลาย ๆ ชิ้นพร้อมกันด้วยนะ เพราะบางคนยังเลือกใช้แค่สินค้าชิ้นเดียวอยู่ ทำแบบที่เราบอกแล้วจะช้อปได้คุ้มมากขึ้นเลยล่ะ

2. Lazada

          แอปฟ้าในตำนาน แอปการสั่งออนไลน์ที่เราต่างได้ยินชื่อเสียงมายาวนาน ซึ่งแอปนี้จะมีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ส่วนมากจะเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่ คำแนะนำในการใช้แอปนี้คือต้องมองสินค้าออกว่าเป็นสินค้าแท้หรือไม่ รีวิวเป็นอย่างไร ดูขนาดให้ละเอียด ไม่อย่างนั้นจะรู้สึกเหมือนโดนแกงได้เลยล่ะ

แอปช้อปปิ้งออนไลน์- Lazada

3. IG

          ร้านค้าส่วนใหญ่ใน IG จะเป็นแม่ค้าที่มีตัวตนเป็นส่วนมาก มีการอัพภาพสินค้าให้เราเห็นชัดเจน แต่ระบบการสั่งซื้อจะยุ่งยากเล็กน้อยเพราะอัลกอลิทึ่มไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เป็น Marketplace เมื่อสนใจสินค้าชิ้นใดก็ตามจะต้องติดต่อไปใน DM ของร้าน หรือแอดไลน์เพิ่มเพื่อนไปอีกทีหนึ่ง

4. Tiktok Shop

          น้องใหม่มาแรงกับแอปติ้กตอก ที่จะนำเสนอสินค้าในรูปแบบของวิดีโอ ทำให้เราได้เห็นสินค้าที่หลากหลายและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ระบบการใช้งานค่อนข้างง่ายแม้จะเป็นแอปน้องใหม่ก็ตาม

5. Line Shop

          ไลน์ช้อปเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มการสั่งซื้อที่ค่อนข้างเสถียร แต่ความหลากหลายของสินค้ายังค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบบออนไลน์และตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z ที่เข้าถึงเทคโนโลยีได้มากกว่า

แอปช้อปปิ้งออนไลน์- Line Shop

6. Shobshop

          เคยไหมคะที่เห็นโปรโมชั่นต่าง ๆ ตามงานอีเวนท์ต่าง ๆ ของห้างแต่ตัวอยู่ไกลมากไม่สะดวกเดินทาง จะหาว่าจ้างนักหิ้วก็ไม่เชื่อใจ แอปนี้เลยตอบโจทย์คนชอบฝากหิ้วสุด ๆ เพราะเขามีการรับประกันว่าเราจะได้สินค้าอย่างแน่นอน

เคล็ดไม่ลับในการช้อปปิ้งออนไลน์ให้ได้ของราคาดีที่สุด

          การช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์นั้นคุณต้องคอยติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ รู้จักการทำกิจกรรมเพื่อแลกเป็นคะแนน รวมถึงการเก็บคูปองเพื่อแลกส่วนลด เท่านี้ก็ได้ราคาที่ต่ำกว่าคนอื่นอย่างที่สุดแล้วล่ะ

Back To Top