เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์ สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิม !

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์ สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิม !

ช็อปปิ้งเซนเตอร์ ชื่อดังอย่างเดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์ได้ออกแคมเปญใหม่ขึ้นมาเพื่อเหล่าคนที่ชอบช็อปปิ้งและชอบกินในขณะเดียวกันในหัวข้อ ภาสันต์ พากิน ที่ได้ทำร่วมกับ หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ หรือ คุณอิ๊งค์ โดยมีร้านเนื้อที่ร่วมรายการทั้งหมด 10 ร้านด้วยกัน ใครที่ชอบกินเนื้อจะพลาดไม่ได้แล้ว เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิม!

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์ สร้างแคมเปญนี้ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้คนกลับมาเดินเล่นช็อปปิ้งและนั่งรับประทานอาหารกันที่ร้าน

โดยเดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิมครั้งนี้โดยมีจุดประสงค์ให้ผู้คนกลับมาเดินเล่นช็อปปิ้งที่เดอะมอลล์ไปพร้อม ๆ กับนั่งรับประทานอาหารกันที่ร้านนั่นเอง ถือเป็นการกระตุ้นให้ผู้คนกลับมาช็อปกันมากขึ้นโดยเริ่มต้นจากร้านอาหารที่เน้นไปที่เมนูเนื้อเน้น ๆ กันเลยล่ะ

ทีนี้มีทั้งราคาโปรโมชั่น และส่วนลดของเมนูที่ร่วมรายการต่าง ๆ ซึ่งแตกต่างออกไปตามแต่ละสาขาของเดอะมอลล์เลยล่ะ เรียกได้ว่าไปเดอะมอลล์สาขาไหนก็มีร้านอาหารราคาพิเศษรองรับ (แต่เว้นเฉพาะสาขารามคำแหงเท่านั้น สาขาอื่นมีร้านอาหารที่ร่วมรายการในราคาพิเศษ) ไปดูรายละเอียดร้านอาหารที่ร่วมรายการในแคมเปญ ภาสันต์ พากิน กันดีกว่า

เดอะมอลล์

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิมครั้งนี้อยู่จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น (โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2020) เพราะฉะนั้นขาช็อปสายชิมทั้งหลายต้องรีบเตรียมตัวและไปเก็บร้านเนื้อ 10 ร้านดังที่เดอะมอลล์กันได้แล้ว

ร้านอาหารเดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์

ร้านดังและสาขาที่ร่วมรายการมีดังนี้ CRAB & ครก เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5, HUA SENG HONG เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 3, POCHA เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5, SANTAFE เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น B / งามวงศ์วาน ชั้น 5 / บางแค ชั้น G / บางกะปิ ชั้น 4 / โคราช ชั้น 3, SUKISHI KOREAN CHARCOAL GRILL เดอะมอลล์บางแค ชั้น G / บางกะปิ ชั้น 1, SIZZLER เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 4 / งามวงศ์วาน ชั้น 5 / บางแค ชั้น 2 / บางกะปิ ชั้น 3 / โคราช ชั้น 2, แก้วแกงใต้ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5, เอี่ยวไถ่สุกี้โบราณ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 / บางแค ชั้น 2, เน้นเนื้อ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5 และป้อน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5

บอกเลยว่าร้านอาหารและสาขาที่ร่วมรายการมีมากมายจริง ๆ ล่ะ ย้ำอีกครั้ง! เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์กับแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิม มีจนถึง 30 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ เดอะมอลล์กรุ๊ป ผู้นำเทรนด์แห่งการช็อปปิ้งออนไลน์ ในสังคมยุคใหม่

Back To Top