5 แบรนด์น้ำหอม กลิ่นดี ๆ ที่ใคร ๆ ได้กลิ่นก็ต้องหลงรัก

5 แบรนด์น้ำหอม
รีวิวสินค้าคุณภาพ

5 แบรนด์น้ำหอม กลิ่นดี ๆ ที่ใคร ๆ ได้กลิ่นก็ต้องหลงรัก

          5 แบรนด์น้ำหอม เหล่าไอดอลเกาหลีนั้นไม่ได้เป็นที่สนใจเพียงแค่การใช้ชีวิตประจำวัน ผลงาน ความรัก เท่านั้น แต่มันรวมไปถึงการใช้แบรนด์น้ำหอมซึ่งเหมือนกับเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของแต่ละคนด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำหอมดี ๆ นั้นมีให้เลือกเยอะมาก วิธีการเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ แต่ถ้าเราอยากได้กลิ่นประจำตัวเหมือนกับไอดอลที่เราชอบจะต้องเป็นแบบไหนนะ เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนนั้นชอบน้ำหอมกลิ่นแบบไหนกันบ้าง คงจะดีไม่น้อยเลยเนอะหากเราได้ใช้กลิ่นเดียวกันกับที่คนที่เราชอบใช้ มันจะช่วยลดระยะห่างระหว่างเรากับไอดอลเราได้ดีทีเดียว

5 แบรนด์น้ำหอม

แนะนำ 5 แบรนด์น้ำหอม ที่เหล่าไอดอลเกาหลีใช้

          เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำหอมที่เราตามหามีแบรนด์ไหนกันบ้าง แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีการใช้หลายกลิ่นแบ่งตามกาลเทศะไป น้ำหอมแบรนด์แท้ แต่วันนี้ที่เราแนะนำนั้นเป็นน้ำหอมที่มักใช้เป็นประจำหรือเรียกง่าย ๆ คือเป็นน้ำหอม FAVORITE ของนักร้องนักแสดงคนนั้น

1. Cheetar กับ Jimmie Choo

          เป็นกลิ่นหอมที่ไม่หวานเกินไป เหมาะกับผู้หญิงที่มีลุคเท่ ๆ สไตล์สปอร์ต ๆ

2. Paco Invictus EDT กับ ยุนกิ BTS

          เป็นกลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน ใครได้กลิ่นแล้วมีหลงแน่นอน

3. Montblanc Legend กับ แจบอม GOT7

          เป็นกลิ่นสะอาดที่หอมดอกไม้มาก ๆ

4. Gucci Guilty กับ ซึงยอน X1

          นี่เป็นกลิ่นหอมแนวผู้ดี ๆ ไม่ได้หอมฉุนเลยดูเป็นผู้ชายอบอุ่นมาก ๆ

5. Diptyque Tam Dao กับ ดีโอ EXO

          เป็นน้ำหอมกลิ่นไม้ อบอุ่น

5 แบรนด์น้ำหอม- Paco Invictus EDT กับ ยุนกิ BTS

เทคนิคการใช้แบรนด์น้ำหอมให้หอมยิดทนนานมากยิ่งขึ้น

          แน่นอนว่าว่าการใช้น้ำหอมให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมาก ๆ ที่เราต้องเข้าใจการทำงานของตัวน้ำหอมเอง น้ำหอมนั้นเป็นเครื่องประทินผิวที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ใช้มาก แต่ต้องระวังว่าการใช้งานนั้น ๆ จะเหมาะกับกาลเทศะต่าง ๆ หรือไม่ เช่น การใช้เพื่อไปทำงาน ควรเลือกกลิ่นที่สุภาพ ไม่หอมฟุ้งมากเกินไป หรือการไปปาร์ตี้งานราตรีก็ควรเลือกใช้กลิ่นที่น่าค้นหา ลึกลับ เป็นต้น ที่สำคัญคือทำยังไงให้น้ำหอมแบรนด์หรูที่เราใช้นั้นติดแน่นทนนานคือควรทาหลังจากอาบน้ำเสร็จ และป้ายวาสลีนก่อนจะใช้น้ำหอมป้ายตาม ตามจุดชีพจรต่าง ๆ เท่านี้ก็ช่วยให้น้ำหอมติดนานแล้วล่ะ

Back To Top