5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา และนักท่องเที่ยว เดินสนุกเพลิน ๆและปลอดภัย

5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา และนักท่องเที่ยว เดินสนุกเพลิน ๆและปลอดภัย

          5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา แน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยานั้นมีจำนวนมากทั้งผับ บาร์ ห้างสรรพสินค้าและตลาดนัดแต่แหล่งท่องเที่ยวที่เราอยากจะเอามาแนะนำเพื่อนเพื่อน การซื้อของออนไลน์ หรือนักท่องเที่ยวรวมถึงคนที่อยู่ในพัทยาให้มาเที่ยวกันเพราะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างจะอันซีนและส่วนตัวรู้สึกว่ามีความน่าสนใจมากไม่ได้มีดีแค่ตัวสินค้าแต่ยังมีความสวยงามของบรรยากาศโดยรอบรวมถึงผู้คนที่น่ารักมากๆนี่เลยเป็นเหตุผลสำคัญที่แหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้จะมีผู้คนหลั่งไหลมาเที่ยวค่อนข้างมากนั่นเอง

5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา

เหตุผลว่าทำไมใคร ๆ ก็ชอบมา 5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา เหล่านี้กันนัก

1. ตลาดนัดเทพประสิทธิ์

2. ห้าง Terminal 21

3. ห้าง Central Pattaya

4. สวนนงนุชพัทยา

5. เกาะล้านพัทยา

          ความจริงแล้วเมืองพัทยานั้นค่อนข้างมีมาตรการการดูแลความปลอดภัยที่รัดกุมแต่เพื่อความรอบคอบในการดูแลตัวเองเราอยากแนะนำให้เพื่อนเพื่อนที่มาเที่ยวที่นี่แล้วใช้กระเป๋าที่สะพายมาด้านหน้าเป็นหลักเพราะว่าเราจะสามารถเห็นหน้าว่าของเรายังอยู่ที่อยู่ครบ ถ้าเป็นกระเป๋าเป้แบบนี้ไม่ค่อยแนะนำ แหล่งช็อปปิ้งเมืองพัทยา รวมถึงการเดินควรจะเดินด้วยความมีสติแล้วก็รอบคอบดูผู้คนที่เดินสวนกันมาให้ดีไม่ควรถือของมีค่าหรือว่าปิดกระเป๋าไม่สนิท หากรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยให้เรียกคนแถวนั้นให้ช่วยหรือไม่ก็เลี่ยงการต่อสู้กับโจรและผู้ร้ายแต่ให้ทำการติดต่อตำรวจจะดีที่สุดความจริงแล้วเมืองพัทยานั้นค่อนข้างมีมาตรการการดูแลความปลอดภัยที่รัดกุม

5 แหล่งช้อปชาวปิ้งพัทยา- สวนนงนุชพัทยา

แต่เพื่อความรอบคอบในการดูแลตัวเองเราอยากแนะนำให้เพื่อนเพื่อนที่มาเที่ยวที่นี่แล้วใช้กระเป๋าที่สะพายมาด้านหน้าเป็นหลักเพราะว่าเราจะสามารถเห็นหน้าว่ะของเรายังอยู่ที่อยู่ครบถ้าเป็นสครับปากกระเป๋าเป้แบบนี้ไม่ค่อยแนะนำรวมถึงการเดินควรจะเดินด้วยความมีสติแล้วก็รอบคอบดูผู้คนที่เดินสวนกันมาให้ดีไม่ควรถือของมีค่าหรือว่าปิดกระเป๋าไม่สนิทหากรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยให้เรียกคนแถวนั้นให้ช่วยหรือไม่ก็เลี่ยงการต่อสู้กับโจรและผู้ร้ายแต่ให้ทำการติดต่อตำรวจจะดีที่สุด

Back To Top