การทำ AFFILIATE เปลี่ยนการช้อปปิ้งให้เป็นรายได้ให้ตัวเอง

การทำ AFFILIATE
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

การทำ AFFILIATE เปลี่ยนการช้อปปิ้งให้เป็นรายได้ให้ตัวเอง

          การทำ AFFILIATE มีเพื่อนเพื่อนหลายคนหารช่องทางการทำเงินจากเรามาแล้วก็เลยอยากจะมาแชร์ 10 ช่องทางที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง ๆ ได้เงินเข้าบัญชีจริง ๆ 10 ช่องทางหวังว่าจะเป็นประโยชน์ วิธีการเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ สำหรับทุกคนนะ

1. LAZADA

2. SHOPEE

3. INVOLVE ASIA

4. ECO MOBI

5. AMOT

6. ACCESSTRADE

7. PRICEZA

8. SELLZABUY

9. BOOKING

10. CJ

การทำ AFFILIATE

สรุปให้เข้าใจกันง่าย ๆ เลยว่า การทำ AFFILIATE คืออะไรกันแน่

          คุณเคยเห็นอาชีพนายหน้าไหมแน่นอนว่าหลายหลายสินค้าก็มีอาชีพนายหน้ารองรับไม่ว่าจะไปไหนหน้าบ้านไหนหน้ารถยนต์นายหน้าคอนโดมิเนียมและแน่นอนว่าสินค้าเล็กๆที่เราเห็นตามชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตามเนี่ยก็มีนายหน้าเช่นกัน พรอาจจะไม่รู้แต่เป็นอาชีพใหม่และเป็นอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ได้กลิ่นมากๆคุณไม่ต้องเหนื่อยสต๊อกสินค้าเลย ทำไมต้องจัดส่งสินค้าให้วุ่นวายด้วยนะ เพียงแค่คุณไปนั้สินค้าให้กับช่องทางต่างๆหรือแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่น Shopping ออนไลน์ คุณจะได้ค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นตามเปอร์เซ็นต์ที่ตกลงในแต่ละแอพ มันไม่มีความเสี่ยงเลยเพราะเราไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว เหมือนว่าเราเจอสินค้าที่ดีมากๆเลยอยากบอกต่อให้เพื่อนใช้แล้วเพื่อนเลือกซื้อสินค้าที่เราแนะนำไปเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น ดูแล้วอาจจะเป็นเรื่องยากและเป็นไปไม่ได้ จริงแล้วมันง่ายกว่าที่คุณคิดมาก คุณลองสมัครโปรแกรมในหน้าสินค้าแบบเรานะลองทำดูรับรองว่าไม่ยาก

การทำ AFFILIATE เปลี่ยนการช้อปปิ้งให้เป็นรายได้

แชร์ประสบการณ์ส่วนตัวหลังจากเริ่มทำAFFILIATE

          ส่วนตัวเจออาชีพนี้มาจากช่องทาง ออนไลน์ซึ่งตอนแรกก็รู้สึกว่ามันน่าลองดีเพราะว่าเราไม่ต้องลงทุนอะไรเลยใช้แค่โทรศัพท์หรือว่าองค์การดีๆทรอนิกอื่นๆไรก็ได้อ่ะที่น้องสามารถจะบอกต่อสินค้าที่เราคิดว่าดีให้กับหัวหน้านั้นได้อาอย่างที่เราเห็นพวกอินฟลูเอ็นเซอร์ส่วนใหญ่แนะนำสินค้าในพวกแอพ YouTube หรือว่า Facebook กันนั่นแหละก็คืออาชีพในหน้าสินค้านั้นเองส่วนตัวเราทำในเพจแล้วก็แนะนำเพื่อนเพื่อนตามกลุ่ม Facebook ก็ได้ค่าตอบแทนที่ค่อนข้างดีแต่เราต้องระวังว่าเราต้องเลือกสินค้าที่ดูน่าเชื่อถือนะ เวลาคนเลือกซื้อตามที่เราบอกนะเค้าได้สินค้าไม่ดีเค้าก็จะไม่มีความเชื่อใจให้เราอีกเตยเป็นเหมือนการรักษาเครดิตให้ตัวเองด้วย

Back To Top