ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ กรอบอร่อย ส่งตรงถึงมือคุณ

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ
แนะนำสินค้า

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ กรอบอร่อย ส่งตรงถึงมือคุณ

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ เข้าสู่ฤดูแห่งราชาผลไม้ของไทยนั่นก็คือ ทุเรียน หากพูดถึงผลไม้ชนิดนี้ทีไรหลายคนต้องได้กลิ่นหอมมาแต่ไกล เป็นผลไม้ที่มีเนื้อนวลสีเหลืองหอม สัมผัสความฟินกรอบนุ่ม ทำให้หลายคนน้ำลายเสาะไปตามตามกัน วิธีการเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ ซึ่งทุเรียนจะมีหลากหลายสายพันธุ์ให้คนที่ชื่นชอบได้เลือกรับประทาน ไม่ว่าจะเป็น หมอนทอง ชะนี ก้านยาว และสายพันธุ์อื่นๆอีกมากมาย ที่ยังคงส่งกลิ่นหอมติดจมูกให้แก่คนที่ชื่นชอบ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักร้านขายทุเรียนเกรดคุณภาพ ที่ได้รับการันตรีความกรอบอร่อย พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ จะมีร้านอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ เนื้อสวย เกรดดีเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณ

ฤดูแห่งผลไม้ทุเรียนที่ได้รับความนิยม ส่งกลิ่นหอมไปทั่วสารทิศ เป็นผลไม้ที่หลายคนชื่นชอบ มีเนื้อนวลแน่น กลิ่นหอม น่ารับประทาน หากใครได้ลองชิมแล้วรับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงมีร้านขายทุเรียนที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มาส่งตรงพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณจะมีร้านอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย 5 สินค้าขายดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนแอปช้อปปิ้งออนไลน์ ในยุคโควิด

  • ชูศักดิ์ผลไม้สด

คนเมืองกรุงไม่ต้องไปหาซื้อถึงจันทบุรี ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงพิกัดบางแค เสิร์ฟทุเรียนกรอบอร่อยส่งตรงจากระยอง มีทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ซึ่งเป็นราคาที่ย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกินทุเรียนเป็นชีวิตจิตใจ

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ เนื้อสวย
  • ร้านต๊ะระยอง

สำหรับผู้ที่อยู่แถวปากเกร็ด มีร้านทุเรียนสดส่งตรงจากเมืองระยอง ไว้เสิร์ฟให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันตามความชอบ มีทุเรียนลูกใหญ่ๆ โตๆ เนื้อแน่นๆ ชวนให้ลูกค้าได้เข้ามาซื้อตามความต้องการ ซึ่งราคาก็ถูกแสนถูกมากเลยทีเดียว

  • Fruit a day

ชาวจังหวัดนนทบุรีไม่ควรพลาด ร้านแห่งนี้มีผลไม้ตามฤดูกาลวางขายให้ลูกค้าตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงนี้ฤดูแห่งราชาผลไม้ซึ่งเป็นทุเรียน มีทุเรียนไว้คอยให้บริการลูกค้าหลากหลายสายพันธุ์ มีความสุขใหม่ส่งตรงจากสวน ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบซึ่งสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกแสนถูก

ร้านทุเรียนเกรดคุณภาพ- ร้านทุเรียนทอง
  • ร้านทุเรียนทอง

เขตบางคอแหลมพบกับทุเรียนสดใหม่ที่จะมาเสิร์ฟให้คุณถึงบ้าน มีทุเรียนเนื้อล้วนๆ พูโตๆ กลิ่นหอมชวนให้คุณเลือกซื้อจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีเมนูสุดพิเศษบิงซูทุเรียน ให้คุณได้ลองชิมรับรองว่าจะเป็นเมนูที่สุดชื่นจนอยากที่จะกลับมาซื้ออีกครั้งแน่นอน

ทุเรียนเป็นผลไม้ที่หลายคนชื่นชอบ ฤดูนี้จึงเป็นฤดูที่หลายคนต่างก็ตั้งตารอรับประทานผลไม้ชนิดนี้ ซึ่งแต่ละร้านที่เราได้นำมาให้ท่านได้รู้จัก หากท่านใดใกล้เคียงสถานที่แห่งใดสามารถเดินทางเข้าไปซื้อได้เลยจะเป็นร้านขายทุเรียนที่มีคุณภาพ คัดสรรทุเรียนเกรดดีเยี่ยมมาให้ทุกคนได้รับประทาน นอกจากนี้แต่ละร้านยังอำนวยความสะดวกลูกค้า ท่านสามารถสั่งซื้อผ่าน  LINE Man  ส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย

Back To Top