การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน อย่างหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร

การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน อย่างหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร

การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน หลายต่อหลายคนนั้น มองว่าการ ช็อปปิ้งเป็นเรื่องของการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นได้ บางครั้งก็รู้สึกหายเหนื่อย บางครั้งก็รู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อย ความเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้น บางคนก็เลยเลือกที่จะใช้เวลาในวันหยุดที่มีทั้งวันนั้น การซื้อของออนไลน์ ไปกับการพักผ่อนในแบบที่ตัวเองชอบ นั่นคือการได้ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก ดูสินค้าต่าง ๆที่เราชื่นชอบ บางคนเลือกจะไปห้างสรรพสินค้า เพราะที่นั่นมีแอร์เย็น ๆ ให้ได้ชื่นใจ  มีบันใดเลื่อนด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่ที่มีความสุขของเขาเลย บางคนนั้น เริ่มจากการเดินดูสินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่ชั้นล่าง ดูทุกร้านที่มี แวะชมทุกช็อป หรือแม้กระทั่ง ลองสินค้าที่ตนเองนั้นชอบทุกชิ้น แต่ไม่ตัดสินใจที่จะซื้อ เพราะถือว่าตัวเองไม่ลองแล้ว ได้ดูแล้ว สบายใจแล้ว อีกอย่างของบางชิ้นที่เรารู้สึกชอบ แต่เมื่อได้ลองแล้ว รู้สึกว่ามันไม่คู่ควรกับเรา หรือเราไม่คู่ควรกับมัน ก็ปล่อยมันเอาไว้ที่เดิม เดี๋ยวก็มีคนที่ใช่มารับไปเอง นั่นจึงกลายเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ของคนบางคนเท่านั้นที่มันจะเกิดขึ้นทุกครั้ง เวลาที่เราออกไปช็อปปิ้ง

การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน อย่างหนึ่ง

การช็อปปิ้งคือการพักผ่อน สินค้าประเภทใดบ้างที่ทำให้เรานั้นรู้สึกดี

  • เสื้อผ้า บางคนนั้นถูกปลูกฝังมาให้ใช้แต่เสื้อผ้าดี ๆ แพง ๆ ข้อดีการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีฐานะทางบ้านที่ดี เลยทำให้รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ แต่บางคนนั้น ก็ไม่ติดยี่ห้อ ไม่ติดหรู สามารถใส่เสื้อผ้าตลาดนัดได้เช่นกัน บางครั้งการซื้อเสื้อผ้ามือ 2 ก็ทำให้รู้สึกดีเพราะได้ของในราคาที่ถูกกว่า เพราะเขาบอกว่า การของดีของแพงต้องใส่จนขาด แต่ถ้าซื้อตัวละ 50 บาท ใส่ครั้งเดียวขาดก็ไม่เสียดาย
  • รองเท้า บางคนนั้น ชอบใส่รองเท้าตามกระแส เลยไม่ค่อยจะเรื่องมากสักเท่าไหร่ อะไรออกใหม่ก็ซื้อ  ส่วนของเก่านั้น ก็สามารถขายเป็นของมือ 2 ไป
  • กระเป๋า ที่สายช็อปปิ้งจะต้องไม่พลาด การซื้อกระเป๋าให้เข้ากับชุดหรือเสื้อผ้านั้น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับบางคน แต่บางคนนั้น ก็ง่ายเกินไป ใช้กระเป๋าอะไรแบบไหนก็ได้ ไม่เรื่องมาก
ช็อปปิ้งแบบเพลิน ๆ

อย่างที่บอก ว่าการพักผ่อนนั้นไม่จำเป็นจะต้องไปเที่ยวเพียงอย่างเดียว  การ ช็อปปิ้ง ก็สามารถเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่งได้เหมือนกัน เพราะคนเรานั้น มีความรักและความชอบที่ไม่เหมือนกันเสมอไป

Back To Top