สั่งอาหารผ่าน แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ ดีหรือไม่ ? ที่หลายคนกำลังนิยมในปัจจุบัน

แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

สั่งอาหารผ่าน แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ ดีหรือไม่ ? ที่หลายคนกำลังนิยมในปัจจุบัน

แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ เราเชื่อว่าหลายคนยังลังเล ที่จะใช้บริการสั่งอาหารผ่าน แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น application LINE application grab food หรือ application ฟู้ดแพนด้า ซึ่งเราเชื่อว่าปัจจุบันการใช้บริการสั่งอาหารผ่านเดลิเวอรี่ เหล่านี้อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้นซึ่งหลายคนนิยม

และเมื่อเปรียบเทียบราคาอาหาร ค่าใช้จ่ายในการสั่งบริการต่าง ๆ เหล่านี้ไม่สูงเกินกว่าไปซื้อรับประทานหรือซื้อวัตถุดิบมาทำกินเอง และในบางร้านหรือบางแอพพลิเคชั่น ยังมีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาหรือฟรีค่าส่งด้วย ยิ่งทำให้หลายคนชื่นชอบ และสนุกกับการสั่งอาหารผ่านบริการออนไลน์เพราะสะดวกประหยัดเวลา

แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่

แอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ ที่หลายคนมองว่าแพงเกินไป และกลัวได้อาหารไม่ตรงปกหรือปริมาณอาหารในรูป บอกเลยว่าต้องลอง !!

แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่กล้าใช้ บริการแอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร เหล่านี้เพราะกลัวได้อาหารไม่ตรงปกหรือปริมาณอาหารในรูป กับที่มาส่งจริงไม่ตรงกัน รวมทั้งราคาอาหารบางชนิด หลายคนมองว่าแพงเกินไป ซึ่งจากประสบการณ์ที่ได้ลอง สั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ พบว่ามันขึ้นอยู่กับการที่เราเลือกร้านอาหาร ว่าเราเลือกราคาอาหารระดับไห นชนิดอาหารแบบไหน และมีโปรโมชั่น หรือมีส่วนลดอะไรหรือไม่

แอพพลิเคชั่น 7-11

ซึ่งในระบบของการให้บริการ แอปพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ นั้นจะมีระบบคัดกรอง ที่เราสามารถเลือกตั้งค่าได้ว่าเราต้องการเห็นร้านอาหารในลักษณะใดบ้าง ระดับราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ร้านอาหารแนวไหน ซึ่งจะมีให้ผู้ใช้บริการเลือกได้อย่างสะดวก และบางแอปพลิเคชั่นจะมีค่าขนส่งคิดตามระยะทาง หากเลือกร้านที่ไม่ไกลบ้านมากนักก็จะเสียค่าส่งน้อย หรือมีโปรโมชั่นฟรีค่าส่ง บอกได้เลยว่าการใช้บริการแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่สั่งอาหาร นั้นสะดวกจริง

แอพพลิเคชั่นสั่งของ

ในส่วนของรสชาติอาหาร หรือปริมาณอาหารนั้น จากประสบการณ์ก็ถือว่าขึ้นอยู่กับร้านที่เราเลือกจริงๆเพราะบางร้านอาจจะถ่ายรูปเมนูต่างๆให้ดูเยอะ ดูน่ารับประทาน หรือดูน่าอร่อย เราก็ต้องวัดดวงกันสักนิดในจุดนี้แต่จากที่เคยสั่งมา ก็ถือว่ารสชาติอาหารใช้ได้ ปริมาณเหมาะสมกับราคา เรียกว่าเพิ่มจากการไปรับประทานตามร้านประมาณ 5 ถึง 20 บาทแ ต่ถ้าหักลบกับค่าเดินทางระยะเวลาแล้วถือว่าก็คุ้มและสะดวกกับการใช้บริการผ่าน application เหล่านี้

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ shopping ผ่าน application เราจะมีวิธีการเลือกร้าน และสินค้าอย่างไร ?

Back To Top