ช็อป บิ๊กซีพลาซ่า สุดคุ้ม Promotion สุดแรง ให้คุณได้ซื้อแบบไม่ยั้ง

บิ๊กซีพลาซ่า
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

ช็อป บิ๊กซีพลาซ่า สุดคุ้ม Promotion สุดแรง ให้คุณได้ซื้อแบบไม่ยั้ง

บิ๊กซีพลาซ่า ในช่วงวันหยุดยาวนี้ใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งสุดคุ้ม เราแนะนำที่บิ๊กซี ท่านจะได้เดินช้อปปิ้งแบบเย็นสบาย พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าให้ท่านเลือกซื้อมากมาย การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 รับรองว่าสินค้าต่างๆของทางบิ๊กซีจะนำพาท่านไปสู่การช้อปปิ้งอย่างสนุกสนาน จะมีโปรโมชั่นใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

บิ๊กซีพลาซ่า จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม

บิ๊กซีพลาซ่า จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เดือนกรกฎาคม

ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 นี้ทางบิ๊กซีพลาซ่าได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้า มีโปรโมชั่นจำนวนมากมายให้เราได้เลือกใช้ เพราะมีคูปองส่วนลดให้ท่านจำนวนมากมาย เริ่มตั้งแต่ลูกค้าแอดไลน์บิ๊กซีพลาซ่า เมื่อซื้อสินค้าต่างๆจะได้ส่วนลด  120 บาทไปเลย นอกจากนั้นหลังจากที่ซื้อสินค้าครบ 299 บาท ท่านจะได้ตั๋วหนังไปนั่งดูแบบฟรีๆโดยไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว มาที่ KFC ก็ยังมีส่วนลดให้กับลูกค้าจำนวนมากมายหากซื้อสินค้า KFC ไปรับประทาน รวมไปถึงร้าน Swensen’s เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าก็จะมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ให้กับลูกค้าอีกด้วย เดินมาที่ศูนย์อาหารเมื่อท่านซื้อบัตรแลกรับประทานอาหารมูลค่า 150 บาทโดยที่ไม่รับเงินคืน ท่านจะได้ความคุ้มค่าเพิ่มขึ้นเป็น 2 ต่อ นอกจากนี้สินค้าภายใน Big C เมื่อท่านซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจะได้รับชามอเนกประสงค์สีสันสวยงามแถมฟรีให้กับบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่มาพร้อมลดราคา และมาจัดโปรแถมฟรีให้กับท่าน รับรองว่าการช็อปปิ้งของท่านจะเป็นไปอย่างสนุกสนาน ได้สินค้าที่คุ้มค่ากับบ้านจำนวนมากมาย สำหรับสายกินก็ไม่ควรที่จะมองข้ามหากใครชื่นชอบและรักในการกินชาบู เมื่อท่านเดินเข้าไปในร้านเลือกเมนูและประธานท่านจะได้รับฟรีตั๋วหนังไปนั่งดูหนังหลังจากที่รับประทานอาหารอิ่มแล้วอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นเสื้อผ้าต่างๆภายในห้าง Big C ห้างสรรพสินค้า ศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้งของคนส่วนใหญ่ ยังลดราคาจำนวนมากให้ท่านได้ไปเลือกช็อปอีกด้วย

ช็อป บิ๊กซีพลาซ่า

หากใครไม่มีแพลนที่จะเดินทางไปไหนมาเดินห้างตากแอร์เย็นๆเลือกช็อปสินค้ากับ Big C ซึ่งท่านจะได้ส่วนลดมากมายกลับบ้านไปอย่างคุ้มค่าแน่นอนกับสินค้าลดราคาในร้านที่รวมรายการกับบิ๊ก C พลาซ่าทุกสาขา ทุกการช็อปปิ้งของท่านจะเป็นไปด้วยความเพลิดเพลิน มีความสุขในช่วงวันหยุดยาวนี้ 

Back To Top