นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA ดีไซน์สวยเก๋ แบบไหนเหมาะกับห้องนอนของคุณ

นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA
ซื้อขายสินค้าทั่วไป รีวิวสินค้าคุณภาพ วิธีเลือกสินค้า แนะนำสินค้า

นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA ดีไซน์สวยเก๋ แบบไหนเหมาะกับห้องนอนของคุณ

นาฬิกาเป็นสิ่งของที่หลายคนนำมามอบให้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะวันพิเศษ หรือเทศกาลใดๆ ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่ได้รับความนิยม เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเพื่อจะบอกเวลาให้เราได้รู้ในแต่ละวัน แถมยังเป็นสิ่งที่นำมาตกแต่งห้อง หรือตกแต่งบ้านได้ดีอีกด้วย วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดู นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA รับรองว่าดีไซน์ออกมาได้สวยเก๋ มีลักษณะสวยหรู จะเหมาะอย่างมากค่ะคุณอยากนำไปตั้งไว้ในห้องนอน ซึ่งจะปลุกให้คุณตื่นได้ในทุกๆวัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA

นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA สวยหรู ดูแพง สามารถนำมาตกแต่งบ้านได้ดี 

ท่านใดที่กำลังมองหาของขวัญในวันสิ้นปีให้กับคนพิเศษ วันนี้เราจะพาท่านเดินทางไปที่ แอดเจอสาขาบางใหญ่ ไปที่ ร้าน IKEA ที่นั่นจะมี นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA ให้คุณได้เลือกชมมากมาย รับรองว่าทำออกมาได้สวยสะดุดตาผู้ซื้ออย่างแน่นอนในแต่ละแบบ แบบแรกเป็นนาฬิกาทรงกลม ดีไซน์สวยเก๋ มี 3 สีให้เลือก สีเขียวพาสเทล สีดำ สีขาว ไม่มีเสียงเข็มนาฬิกากวนใจ รูปทรงน่ารัก เหมาะนำมาตั้งประดับห้อง ขายเพียงเดือนละ 199 บาทเท่านั้น นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมมีปุ่มกดแสง LED ดีไซน์สวยเรียบ ทำออกมาในสีขาว มีปุ่มด้านบนให้กด ไม่ว่าจะตั้งไว้ที่ไหนก็ดูสวยงามยิ่งนัก การซื้อของออนไลน์ เปิดขายที่ 329 บาทเท่านั้น นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอลทรงสี่เหลี่ยม สามารถวัดอุณหภูมิได้ เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะดีไซน์ทันสมัย ดูเวลาได้แบบตัวเลข ด้านหน้าเป็นสีดำ ตัวเรือนเป็นสีขาว ขายในราคา 499 บาท นาฬิกาทรงกลมรูปทรงเรียบหรู วัสดุที่นำมาใช้เป็นสแตนเลสแบบดี เป็นตัวเรือนสีเงินและสีขาว เข็มนาฬิกาเป็นสีเงินสวยมาก ไม่มีเสียงเข็มนาฬิกากวนใจ เป็นนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะที่ดูไฮโซยิ่งนัก ขายในราคา 399 บาท นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยม ที่วัดความชื้นและอุณหภูมิได้ เป็นรูปแบบนาฬิกาดิจิตอลตั้งโต๊ะสีขาว ซึ่งจะตั้งไว้หรือจะแขวนไว้ตรงเพดานก็ได้ ขายในราคา 279 บาท 

นาฬิกาติ๊กต๊อก IKEA ตกแต่งบ้าน

สำหรับนาฬิกาติ๊กต๊อก IKEAหรูทำออกมาถือได้ว่าสะดุดตาผู้ซื้ออย่างมาก เหมาะกับการซื้อมาตกแต่งบ้าน ซื้อให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ ดัมมี่ออนไลน์ รับรองว่าหากท่านมาเลือกซื้อจะสามารถเลือกได้แบบจุใจ เป็นนาฬิกาแบรนด์ดังที่มีคุณภาพสูง คงทน แถมราคาถูกอีกด้วย รับรองว่าหากท่านได้มาเห็นเรือนจริงแล้วจะเลือกไม่ถูกเลยเพราะสวยด้วยกันทุกแบบ 

Latest Posts

Back To Top