แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เกิดขึ้นมามากมายเลยทีเดียว ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา

แอปช้อปปิ้งออนไลน์
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เกิดขึ้นมามากมายเลยทีเดียว ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา

เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์มีกระแสการตอบรับที่ดีจากคนไทยมาโดยตลอด ทำให้ แอปช้อปปิ้งออนไลน์ เกิดขึ้นมามากมายเลยทีเดียว และในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา มีรูปแบบการสั่งซื้อสินค้าแบบได้สินค้าก่อน ผ่อนจ่ายภายหลัง ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายเป็นไปตามกฎหมายกำหนดด้วย ทำให้กระแสการช้อปปิ้งออนไลน์ดังมากในข้ามคืน ปัจจุบันมี 3 อันดับแอปช้อปปิ้งเปิดระบบผ่อนยอดนิยม ต่อไปนี้

แอปช้อปปิ้งออนไลน์ SHOPEE (แอปส้ม)
  1. SHOPEE (แอปส้ม) ซึ่งภายในแอปทุกคนทราบดีว่าเป็น แอพพลิเคชั่น รวมร้านค้ามากมายทั้งไทยและต่างประเทศ แถมตอนนี้มีการเปิดระบบผ่อนสินค้าและเงินสดออกมา ภายใต้ชื่อที่ว่า SPAYLATER เป็นวงเงินที่เปิดให้ผ่อนสินค้าและบริการอย่างเดียว ระยะเวลาการผ่อนมากที่สุด 6 เดือน และการผ่อนเงินสด SEASYCASH เป็นวงเงินสดที่ทุกคนสามารถถอนมาใช้จ่ายได้ และผ่อนคืนมากสุด 6 เดือนเช่นกัน การสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารยืนยันรายได้ด้วย ถือว่า เป็นสิทธิพิเศษที่ควรลองเลย การซื้อของออนไลน์
  2. THISSHOP (แอปส้ม) เป็น แอปช้อปปิ้งออนไลน์ ที่เปิดบริการให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ไม่มีรายได้ แต่ต้องการผ่อนสินค้าไปใช้งานก่อน โดยในแอพพลิเคชั่นจนะเน้นเป็นอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพด กล้อง เป็นต้น วงเงินที่ได้หลักหมื่นขึ้นไป ไม่ต้องใช้เอกสารรายได้ในการสมัคร เพียงแค่มีเอกสารยืนยันสถานภาพนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น และบางสินค้าและบริการที่เชื่อมโยงกับ USTORE สามารถกดสั่งสิ่งทางออนไลน์ และรับที่สาขาใกล้ตัวได้ทันที ผ่อนนานสุด 12 เดือนกันไปเลย
  3. ULITE (แอปน้ำเงิน) อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ไม่มีรายได้ ไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนสินค้าของแอพพลิเคชั่นได้ โดยการสมัครเปิดวงเงิน ให้กรอกข้อมูลไม่เยอะมาก ซึ่งการสั่งซื้อที่นี่ ไม่สามารถรับสินค้าตามร้านที่เป็นพันธมิตรได้ เพราะสินค้าทุกอย่างทางยูไลน์จัดส่งเอง ระยะเวลาการผ่อนมากที่สุด 12 เดือนเช่นกัน
THISSHOP (แอปส้ม) แอปช้อปปิ้งออนไลน์

การผ่อนสินค้า แอปช้อปปิ้งออนไลน์ ระวังอะไร

ต่อมา ในการใช้งานแอปช้อปปิ้งออนไลน์ทุกคนจะต้องเข้าใจว่าเป็นเงินที่ยืมมาใช้ก่อน ทุกคนได้สินค้า ทางแอพพลิเคชั่นได้ดอกเบี้ย เป็นการพึงพาอาศัยกัน ควรวางแผนให้รอบคอบก่อนสั่งสินค้า เพราะต้องผ่อนคืนระยะเวลานาน หากไม่ชำระคืน aesexyc มีผลทางกฎหมายสามารถฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายได้และมีผลต่อประวัติของทุกคนในระยะยาวนั้นเอง

Latest Posts

Back To Top