โทนเนอร์ Mamonde มาครบทั้ง 5 สูตร ไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

โทนเนอร์ Mamonde
รีวิวสินค้าคุณภาพ

โทนเนอร์ Mamonde มาครบทั้ง 5 สูตร ไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

โทนเนอร์ Mamonde หนึ่งในขั้นตอนของการดูแลผิวที่เราไม่ควรมองข้ามเลย ก็คือโทนเนอร์ ซึ่งมีประโยชน์กับผิวหน้าเป็นอย่างมาก ทางเราจึงตามหาโทนเนอร์แบรนด์ดัง ที่หลายคนอาจคุ้นเคยกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ Mamondeซึ่งเป็นแบรนด์ดังของเกาหลี ที่มีหลายผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้เลือกกัน ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ อย่างไอเท็มนี้โทนเนอร์ Mamondeที่มีให้เลือกหลายสูตรมาก โดยคัดสรรส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก

โทนเนอร์ Mamonde

โทนเนอร์ Mamonde และการใช้โทนเนอร์ดีอย่างไร ? บอกเลยว่าคุณสาว ๆ ต้องได้เรียนรู้

โทนเนอร์จะเป็นขั้นตอนหลังล้างหน้าเสร็จ โดยช่วยในการทำความสะอาดผิว เพราะหลังล้างหน้าก็อาจมีสิ่งสกปรกยังคงหลงเหลืออยู่ ในส่วนประกอบของโทนเนอร์ยังมีสารบำรุงต่าง ๆ เพื่อช่วยปรับสมดุลให้ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี มีดังนี้

Mamonde rose water toner
  1. rose water toner หรือที่เราคุ้นเคยกันชื่อของ โทนเนอร์ดอกกุหลาบนั่นเอง สูตรนี้มีส่วนประกอบของน้ำดอกกุหลาบบัลแกเรียสกัดบริสุทธิ์ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ปรับผิวให้มีความสมดุล นอกจากนี้สูตรนี้ก็ยังมีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
aqua peel toner
  • aqua peel toner ต่อมากันที่สูตรสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวผสมโดยเฉพาะ มีส่วนประกอบสำคัญหลายอย่างเช่น Plum Blossom, Apricot enzyme alpha hydroxyl acid และAHAs สูตรนี้จะมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวมีความเรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสมดุลมากขึ้น
 flower honey toner
  • flower honey toner มีส่วนประกอบสำคัญจากดอกบักวีต และน้ำผึ้งสูตรเข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ร่องลึกผิว ฟื้นฟูผิวเหี่ยวย่นให้ดูกระชับขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว สูตรนี้จึงเหมาะกับผิวริ้วรอย หรือผิวอ่อนล้าแห้งกร้าน
 chamomile pure toner
  • chamomile pure toner สูตรนี้แนะนำสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือเกิดอาการระคายเคืองง่าย ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สูตรนี้ช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิวพร้อมมีโปรวิตามินบี เพื่อเติมความชุ่มชื้นและบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น
pore clean toner
  • pore clean toner เป็นสูตรแนะนำสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิว มีสารสกัดจากดอกพลูคาวรวมกับโคลนพิเศษของเกาหลี ช่วยลดความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันการอุดตันใหม่ของผิว ช่วยลดสิวได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ วิตามิน blackmores หากใครที่ทำงานหนัก หรือไม่ค่อยได้พักผ่อน แนะนำเลยว่าต้องลอง

Back To Top