ผลิตภัณฑ์เซราวี ดูแลผิวฉบับพิเศษ สกินแคร์ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์เซราวี
รีวิวสินค้าคุณภาพ วิธีเลือกสินค้า แนะนำสินค้า

ผลิตภัณฑ์เซราวี ดูแลผิวฉบับพิเศษ สกินแคร์ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

  ผลิตภัณฑ์เซราวี เมื่อผิวเกิดภาวะไม่แข็งแรง ขาดสมดุล ผิวชั้นนอกสุดที่มีหน้าที่คอยปกป้องก็เกิดอ่อนแอลง รวมถึงสภาพผิวแพ้ง่ายที่หลายคนต้องเผชิญ และยังคงหนักใจอยู่เมื่อต้องเลือกลองใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถดูแลได้โดย ผลิตภัณฑ์เซราวี ที่เป็นเวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และตอบโจทย์ในทุกขั้นตอน ทั้งการทำความสะอาด การบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เพื่อให้เป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับทุกคน มาลองดูแต่ละไอเท็มกันได้เลย

ผลิตภัณฑ์เซราวี

ผลิตภัณฑ์เซราวี ที่เป็นเวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ และตอบโจทย์ในทุกขั้นตอน ทั้งการทำความสะอาด

  1. ประเภททำความสะอาด
  2. เซราวี โฟมมิ่ง คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ในลักษณะเนื้อเจลใส ไม่แต่งสี ไม่มีกลิ่น โดยที่ไม่มีสารทำความสะอาดชนิดรุนแรง ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน พร้อมช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน ออกอย่างหมดจด ซึ่งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวมีความสมดุล ไม่แห้งตึง

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
  • เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์

เป็นสูตรที่ปราศจากสารระคายเคืองทุกชนิดเช่นเดียวกัน แต่แนะนำสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง ถึงแห้งมาก ด้วยส่วนประกอบสำคัญของเซราไมด์ ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว และไฮยาลูรอนนิค แอซิด สำหรับเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน แต่ไม่ทำให้ผิวมัน

  • ประเภทการบำรุงผิว
  • เซราวี ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้า โดยมีลักษณะเป็นเนื้อเซรั่ม มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินบี 5 เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งมากขึ้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี พร้อมบำรุงให้ผิวแข็งแรง เสริมการทำงานของผิวชั้นนอก ให้ปกป้องมลภาวะภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซราวี
  • เซราวี เอเอ็ม เฟเชียล มอยสเจอไรเซอร์

สำหรับบำรุงผิวหน้ายามเช้า เป็นทั้งบำรุงและกันแดดไปในตัว ด้วยส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมน้ำให้ผิว และทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมกับมีไนอาชินาไมด์ ช่วยให้การปลอบประโลมผิว นอกจากนี้ยังมี SPF30 ซึ่งอยู่ในเทคโลยีป้องกันแสงแดดโดยเฉพาะของผลิตภัณฑ์เซราวี จึงทำให้ผิวสุขภาพดี ไม่ถูกแสงแดดทำร้าย

  • เซราวี เดลี่ มอยสเจอไรซิ่ง โลชั่น

ใช้ได้สำหรับผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง มีส่วนผสมของมอยสเจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน พร้อมด้วยเทคโนโลยี MEV ในการกระจายส่วนประกอบของโลชั่นให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างทั่วถึง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ โทนเนอร์ Mamonde มาครบทั้ง 5 สูตร ไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

Back To Top