eye cream ลดริ้วรอย รวมแบรนด์ดัง ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

eye cream
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

eye cream ลดริ้วรอย รวมแบรนด์ดัง ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

eye cream ที่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นหรือผิวที่ทำงานหนัก นอนดึกเป็นประจำ ผิวพักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาริ้วรอยก็เริ่มถามหา โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ผิวหน้าโดยรวมของเราดูอ่อนล้า ไม่สดใส ไม่เปล่งปลั่งเหมือนที่เคย จึงต้องมีไอเท็มบำรุงรอบดวงตาอย่างอายครีมลดริ้วรอย มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งก็มีหลากหลายที่ทำอายครีมลดริ้วรอย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างมากมาย

eye cream

รวบรวม eye cream ที่เข้ามาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาลดริ้วรอย บำรุงรอบดวงตา จะมีแบรนดืไหนบ้าง ?

eye cream
  • Kiehl’s midnight recovery มีส่วนประกอบสำคัญจากพืชธรรมชาติหลายชนิด เช่น น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากน้ำมันมะกอก และbutcher’s broom เป็นต้น ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย ฟื้นฟูรอบดวงตาที่อ่อนล้าและมีร่องลึกผิว ให้กลับมาเปล่งปลั่ง ดูสดใสมากขึ้น พร้อมเติมน้ำให้รอบดวงตาได้ดีมาก
eye cream
  • VICHY mineral 89 โดยมีส่วนประกอบสำคัญของน้ำแร่จากภูเขาไฟฝรั่งเศส ซึ่งเต็มไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด ทำงานร่วมกับไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำได้ยาวนาน ลดเรือนริ้วรอยให้จางลง เผยผิวอ่อนเยาว์ รอบดวงตากระชับขึ้น ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้เปล่งปลั่งสดใสมากขึ้น
Biotherm blue therapy eye-opening serum
  • Biotherm blue therapy eye-opening serum เซรั่มบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้นพิเศษ ของสาหร่ายที่คัดสรรจากแหล่งน้ำในกรีนแลนด์ ที่เป็นแหล่งน้ำที่ดีที่สุดในโลก พร้อมกับส่วนของไลฟ์แพลงก์ตอน เป็นเซรั่มที่ปลอบประโลมผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูริ้วรอยรอบดวงตาให้ค่อยๆ จางหายไป เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้น
บำรุงดวงตา
  • Estee lauder advanced night repair eye synchronized complex ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของ Estee ที่ช่วยให้การลดเลือนริ้วรอยได้ผลลัพธ์ดีมาก เนื้อสัมผัสเป็นเจลครีม มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูรอบดวงตาให้อ่อนเยาว์ ดูแลผิวร่วงโรยให้กลับมากระชับมากขึ้น และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้บริเวณรอบดวง เพื่อให้มีความกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
ครีมบำรุงรอบดวงตา
  • LANCOME advanced Genifique Yeux light-pear eye & lash concentrate เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ผสานด้วยเทคโนโลยีพิเศษเพื่อให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้ง light-pearl เพื่อบำรุงรอบดวงตาให้มีความเปล่งปลั่งมากขึ้น ลดเรือนริ้วรอยให้จางลง ลดอาการบวมรอบดวงตา เพิ่มความยืดหยุ่นให้รอบดวงตา และช่วยลดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่อุดมด้วยอาหารบำรุงขนตาให้แข็งแรงและงอนยาวสวย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ ผลิตภัณฑ์เซราวี ดูแลผิวฉบับพิเศษ สกินแคร์ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

Back To Top