เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กับการรีแบนด์ให้เข้ากับ ยุคออนไลน์

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กับการรีแบนด์ให้เข้ากับ ยุคออนไลน์

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง เป็นข่าวดังไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา (มกราคม 2020) ที่เดอะมอลล์ได้เปิดตัวเดอะมอลล์งามวงศ์วานที่มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ใหม่ที่มีความมินิมอลและเรียบง่ายมากขึ้น ที่สำคัญคือมีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย

หลังจากที่ใช้โลโก้สัญลักษณ์เดิมอย่างยาวนานเกือบสี่สิบปี หลายคนจึงเกิดการตั้งคำถามมากมายถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังกับการรีแบรนด์ให้เข้ากับยุคออนไลน์

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง ที่มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ใหม่ที่มีความมินิมอลและเรียบง่ายมากขึ้น

เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังกับการรีแบนด์ให้เข้ากับยุคออนไลน์ ใช้สัญลักษณ์เดิมตั้งแต่ที่เริ่มสร้างห้างสรรพสินค้าภายใต้เดอะมอลล์กรุ๊ปครั้งแรกเมื่อปี 2524 ที่นับเป็นเวลาเกือบสี่สิบปีมาแล้วที่เดอะมอลล์ได้กลายมาเป็นห้างที่โด่งดังในประเทศไทย ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่สมัยก่อนแล้วที่เดอะมอลล์เป็นแหล่งที่รวบรวมสินค้าและบริการต่าง ๆ อย่างครบครัน

จนทำให้มีผู้คนใช้บริการกันอย่างล้นหลาม ทว่าในยุคหลัง ๆ มานี้ประมาณ 2-3 ปี วิถีชีวิตของคนเริ่มเปลี่ยนไป คนเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าน้อยลงและใช้บริการการสั่งซื้อของแบบออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้มีคนที่มาซื้อของกับทางห้างน้อยลงตาม ๆ กัน

เดอะมอลล์

ด้วยเหตุนี้ทางเดอะมอลล์กรุ๊ปจึงเล็งเห็นว่าธุรกิจการช็อปปิ้งออนไลน์เป็นสิ่งที่ทางห้างต้องมีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเมื่อเดือนมีนาคม 2020 แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ของทางเดอะมอลล์ก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเข้ากับสถานการณ์โรคระบาดโควิดพอดิบพอดี เรียกได้ว่าผู้บริหารของเดอะมอลล์กรุ๊ปมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลพอควรเลยล่ะ

แหล่งช็อปปิ้ง

เมื่อสินค้าเปลี่ยนมาค้าขายออนไลน์มากขึ้น เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังกับการรีแบนด์ให้เข้ากับยุคออนไลน์ ก็เริ่มเปลี่ยนรูปแบบของห้างออกไปจากเดิม คือไม่ใช้เพียงสถานที่เพื่อการมาซื้อของช็อปปิ้งอีกแล้วนั่นเอง แต่จุดประสงค์หลักคือเพื่อดึงให้คนกลับมาเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าเหมือนเดิมแต่ภายใต้คอนเส็ป THE MALL LIFESTORE: A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE กล่าวคือสร้างพื้นที่ในห้างให้เป็นสถานที่สำหรับใช้ชีวิตนั่นเอง นั่นหมายความว่าจะมีโซนเพื่อการพักผ่อน ทำงาน และพักผ่อนหย่อนใจมากขึ้น

เพื่อดึงดูดให้คนอยากออกจากบ้านเพื่อมาทำกิจกรรมในห้างให้มากยิ่งขึ้น และห้างแรกที่ทำออกมาสำเร็จก็คือ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่ทั้งปรับโลโก้ตัว M รวมถึงภายในที่มีโซนต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินเล่นได้อย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ในอนาคตทางเดอะมอลล์กรุ๊ปก็มีแพลนที่จะขยายห้างออกไปในจังหวัดต่าง ๆ มากขึ้นเช่นภูเก็ต โดยยังคงอยู่ในคอนเส็ป PLACE TO LIVE LIFE เช่นเคย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซนเตอร์ สร้างแคมเปญใหม่ ภาสันต์ พากิน เพื่อเหล่านักช็อปสายชิม !

Back To Top