รีวิวแชมพู ขจัดรังแค ยอดฮิตของปี ที่หมดปัญหารังแคมาทำให้เราเสียความมั่นใจ

รีวิวแชมพู
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

รีวิวแชมพู ขจัดรังแค ยอดฮิตของปี ที่หมดปัญหารังแคมาทำให้เราเสียความมั่นใจ

รีวิวแชมพู เมื่อปัญหารังแคมาทำให้เราเสียความมั่นใจ ทั้งสะเก็ดสีขาวๆที่หลุดร่วงมา แถมด้วยอาการคันหนังศีรษะที่คอยกวนใจ ก็ต้องมีวิธีรับมือ ซึ่งวิธีที่แนะนำมากสุดก็คือ แชมพูขจัดรังแค ที่ช่วยแก้ปัญหารังแคให้หายได้ แต่ก่อนไปดูลิสต์แชมพูขจัดรังแคที่แนะนำ มาดูทริคในการดูแลหนังศีรษะกันซักหน่อย

รีวิวแชมพู

รีวิวแชมพู ที่ช่วยแก้ปัญหารังแคให้หายได้ ที่ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะที่คอยกวนใจคุณตลอดเวลา

  • เช็คก่อนใช้ เพราะหลายๆ แชมพูมักเต็มไปด้วยสารระคายเคืองต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรารักษารังแคไม่หายซักที
  • สารระคายเคืองที่ต้องเลี่ยง เช่น น้ำมัน ซิลิโคน พาราเบน สารกลุ่มซัลเฟต เพราะสารเหล่านี้จะไปทำลายหนังศีรษะให้อ่อนแอ และทำให้เกิดการระคายเคือง
รีวิวแชมพู
  • Eucerin DermoCapillaire Anti-dandruff

เป็นเวชสำอางแบรนด์ดัง ซึ่งในส่วนของแชมพูนั้นก็เน้นในการขจัดรังแค ด้วยส่วนประกอบของยาที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ พร้อมกับลดความมันส่วนเกินได้ดี ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะได้ดี ซึ่งสูตรนี้ก็ยังมีความอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองทุกชนิด

Head & Shoulders สูตรเมนทอลขจัดรังแค
  • Head & Shoulders สูตรเมนทอลขจัดรังแค

สูตรนี้มีส่วนประกอบของเมนทอลสกัดจากใบมิ้นต์ พร้อมเป็นสูตร 3 Action ตั้งแต่ช่วยขจัดรังแค ปรับสภาพหนังศีรษะให้มีความสมดุล และสร้างเกาะป้องกันหนังศีรษะได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้มีความสดชื่นมากขึ้น

Yves Rocher Anti Dandruff Treatment
  • Yves Rocher Anti Dandruff Treatment

ด้วยส่วนประกอบของสารสกัดที่ช่วยแก้ปัญหารังแค เช่น สารสกัดทับทิม ซึ่งช่วยในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการคันหนังศีรษะ และยังมีอโลเวร่าที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมลดความมันส่วนเกิน นอกจากนี้แชมพูอันนี้ยังมีความพิเศษที่ทั้งช่วยขจัดรังแค พร้อมกับป้องกันการเกิดรังแคใหม่ซ้ำๆ ได้อีกด้วย

Kiehl’s Amino Acid Shampoo
  • Kiehl’s Amino Acid Shampoo

แชมพูตัวนี้เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะพร้าว โปรตีนจากข้าวสาลี ผสานกับกรดซาลิก จึงเป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะแต่ก็ช่วยลดความมันส่วนเกินไปด้วย ช่วยขจัดรังแค นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก ผมสวยดูมีวอลลุ่ม

Nizoral Shampoo
  • Nizoral Shampoo

สุดท้ายก็จะเป็นแชมพูสำหรับขจัดรังแค มีคุณสมบัติในการขจัดเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียบนหนังศีรษะ แนะนำสำหรับใครที่เป็นรังแคสะสมนาน หรือเป็นเซ็บเดิร์ม พร้อมลดอาการคันได้ดี แต่จะต้องระวังเมื่อใช้อาจส่งผลให้ผมแห้งกว่าเดิมได้

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ โลชั่น jergens เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Back To Top