มาร์คหน้า BANOBAGI ที่มาร์คหน้าตัวดัง ยิ่งนอนน้อยยิ่งต้องบำรุง

มาร์คหน้า BANOBAGI
วิธีเลือกสินค้า แนะนำสินค้า

มาร์คหน้า BANOBAGI ที่มาร์คหน้าตัวดัง ยิ่งนอนน้อยยิ่งต้องบำรุง

มาร์คหน้า BANOBAGI เมื่อภาวะของการต้องนอนดึกถาโถมเข้ามาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งนอนน้อยยิ่งต้องบำรุง ซึ่งหนึ่งในพาร์ทของการบำรุง แนะนำให้ทำมาร์คหน้ากัน หรือวันไหนที่ผิวเหนื่อยล้าจากมลภาวะภายนอก ก็แนะนำเช่นเดียวกัน ทั้งสะดวกและได้รับการรับอย่างเต็มที่ ซึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือมาร์คหน้า BANOBAGI เรียกได้ว่าเป็นมาร์คหน้าที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลย

สำหรับแบรนด์ Banobagi เป็นแบรนด์ส่งตรงจากเกาหลี ลักษณะเป็นมาร์คสูตรเจลลี ผ่านการคิดค้นโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ โดยมาร์คหน้า BANOBAGI ก็จะมีให้เราได้เลือกหลากหลายสูตรดังนี้

มาร์คหน้า BANOBAGI

มาร์คหน้า BANOBAGI ก็จะมีให้เราได้เลือกหลากหลายสูตร ดังนี้

มาร์คหน้า BANOBAGI
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask  Brightening 

สูตรแรกนี้ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กับมากระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้ดูไบรท์และสดใสขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมกับเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

มาร์คหน้า
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask  Relaxing

ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลาย ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือฝุ่นควัน ปลุกผิวให้มีความสดชื่นมากขึ้น มีส่วนผสมหลักจากอโลเวร่าของเกาะเจจู มาร์คแล้วเผยผิวที่กระชับและมีความเปล่งปลั่งขึ้น

BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Brightening
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask  Whitening 

ด้วยส่วนผสมหลักจากส้มฮาลาบอง ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีในการบำรุงให้ผิวขาวใส ลดความหมองคล้ำและแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดรอยดำ รอยแดงให้จางลง พร้อมลดเลือนริ้วรอย

การดูแลผิวหน้า
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask  Lifting

แนะนำสำหรับการลดริ้วรอยด้วยสูตรนี้ ที่มีสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิว กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน คืนความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวที่กระชับและเปล่งปลั่งขึ้น  

BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating

เป็นสูตรที่เติมน้ำให้ผิวอย่างดีเยี่ยม มีส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำแร่จากเกาะเจจู ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ปรับสภาพผิวให้อิ่มน้ำและดูสดใสขึ้น

บำรุงผิวหน้า
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask  Sleepless

เหมาะสำหรับผิวนอนน้อย ด้วยการฟื้นฟูผิวโทรมอย่างเร่งด่วน ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งเติมความชุ่มชื้น ลดการอักเสบผิว ลดรอยแดง กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานผิวให้เปล่งปลั่งมากขึ้น

ที่มาร์คหน้า
  • BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne

สูตรสำหรับผิวเป็นสิว ซึ่งช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเนียนขึ้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ โลชั่น jergens เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Back To Top