นมดีน่า รวมทุกสูตรที่จะต้องมี DNA ของนมถั่วเหลือง ที่บอกเลยว่ายอดฮิตสุด ๆ

นมดีน่า
แนะนำสินค้า

นมดีน่า รวมทุกสูตรที่จะต้องมี DNA ของนมถั่วเหลือง ที่บอกเลยว่ายอดฮิตสุด ๆ

นมดีน่า เมนูเครื่องดื่มอิ่มท้องและยังดีต่อสุขภาพของเรา ก็ต้องยกให้นมถั่วเหลืองเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มสุขภาพเลย แล้วถ้านึกถึงนมถั่วเหลือง ก็จะต้องมี DNA นมถั่วเหลือง เป็นหนึ่งในนั้น เป็นยี่ห้อที่ถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน ด้วยความที่รสชาติอร่อยและยังมีหลายสูตรหลายรสชาติ ทำให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมาดูกันดีกว่า DNA นมถั่วเหลือง จะมีสูตรอะไรบ้าง แล้วดีต่อสุขภาพอย่างไร

นมดีน่า

รวม 5 สูตร นมดีน่า เป็นยี่ห้อที่ถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน กับรสชาติความอร่อยและยังมีหลายสูตรหลายรสชาติ

นมดีน่า
  • นมดีน่าสูตรงาดำ และงาดำสูตรน้ำตาลน้อย

สูตรผสมงาดำและธัญพืชที่หลากหลาย เช่น เซซามิน สูตรนี้จึงอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ทั้งสารต้านอนุมูอิสระ แหล่งรวมวิตามินเอ วิตามินอี แคลเซียม และเกลือแร่ต่างๆ จึงช่วยบำรุงให้ร่างกายแข็งแรง ป้องการการเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกาย ภูมิคุ้มกันแข็งแรง เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และลดระดับคอเลสเตอรอลได้ดี โดยมีทั้งแบบสูตรปกติ และน้ำตาลน้อย

นมดีน่าสูตรกาบา และสูตรกาบาน้ำตาลน้อย
  • นมดีน่าสูตรกาบา และสูตรกาบาน้ำตาลน้อย

ส่วนผสมหลักของสูตรนี้ก็คือ จมูกข้าวญี่ปุ่น ซึ่งเต็มไปด้วยสารอาหารมากมาย โดยเฉพาะ กาบา ตามด้วยวิตามินบี 12 กรดอะมิโนถึง 7 ชนิด และโอเมก้า สูตรนี้จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองและระบบประสาท ช่วยเพิ่มความจำและสมาธิให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายร่างกายจากความเครียดและภาวะตึงเครียดได้ดี นอนหลับได้ดีขึ้น

ดีน่าสูตรคอลลาเจน
  • ดีน่าสูตรคอลลาเจน

เป็นสูตรกล่องสีชมพูหวานๆ อุดมไปด้วยคอลลาเจน สารสกัดเมล็ดองุ่น และวิตามินอี เป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ป้องกันผิวเหี่ยวย่น บำรุงให้ผิวสวยสุขภาพดีและดูเปล่งปลั่งมากขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง พร้อมวิตามินอีที่สำคัญ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้

ดีน่า สูตรไรซ์เบอร์รี่
  • ดีน่า สูตรไรซ์เบอร์รี่

สูตรสีม่วงที่มีส่วนผสมของน้ำนมข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งมีสารอาหารสำคัญอย่าง แอนโทไซยานิน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อร่างกาย ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ลดระดับคอลเลสเตอรอล ป้องกันการโรคหัวใจ ป้องกันเส้นเลือดอุดตันในสมอง ผสานกับประโยชน์ของนมถั่วเหลือง อัดแน่นด้วยโปรตีนและสารอาหารอื่นๆ ช่วยดูแลสุขภาพของเราให้แข็งแรง

ดีน่า สูตรผสมน้ำข้าวโพด
  • ดีน่า สูตรผสมน้ำข้าวโพด

นมถั่วเหลืองสูตรผสมน้ำนมข้าวโพด เต็มไปด้วยสารอาหารหลายชนิด ทั้งกรดอะมิที่จำเป็นต่อร่างกาย ไฟเบอร์ ลูทีน วิตามินเอ และสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งรสชาติที่หอมหวาน นุ่มละมุน มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสายตา เพิ่มความสามารถในการมองเห็น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย และเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ มาร์คหน้า BANOBAGI ที่มาร์คหน้าตัวดัง ยิ่งนอนน้อยยิ่งต้องบำรุง

Back To Top