น้ำตบ HADA LABO ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่รวมทุกสูตรไว้ให้คุณได้ลองใช้

น้ำตบ HADA LABO
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

น้ำตบ HADA LABO ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่รวมทุกสูตรไว้ให้คุณได้ลองใช้

น้ำตบ HADA LABO ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในส่วนของน้ำตบ อันเป็นที่ยอดฮิตมาเป็นเวลานาน ต้องยกให้แบรนด์นี้เลย น้ำตบฮาดะลาโบะ HADA LABO ส่งความสวยตรงมาจากญี่ปุ่น โดยมีหลากหลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกกัน ตอบโจทย์เป็นที่สุด หากพร้อมแล้ว มาดู น้ำตบฮาดะลาโบะ กันทุกสูตรเลย

น้ำตบ HADA LABO

รวม 6 น้ำตบ HADA LABO ส่งความสวยตรงมาจากญี่ปุ่น โดยมีหลากหลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกกัน

น้ำตบ HADA LABO
  • HADA LABO hydrating lotion

น้ำตบฮาดะลาโบะสีขาวในตำนาน ด้วยความที่สีนี้เป็นสูตรแรกเลย มีคุณสมบัติดูแลผิวในเรื่อง เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน มาพร้อมกับการฟื้นฟูผิวหน้าให้เด้งอิ่มน้ำ ผิวหน้าอิ่มฟู และดูกระชับขึ้น แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

HADA LABO premium whitening lotion
  • HADA LABO premium whitening lotion

ต่อมาที่สูตรสีน้ำเงิน เนื้อสัมผัสแบบโลชั่น โดยมีส่วนประกอบหลัก ดังนี้ ไฮยาลูรอน แอซิด ระดับนาโน ทำให้น้ำตบซึมลึก ช่วยในการเติมน้ำให้ผิว และยังมี วิตามินอี วิตามินซี เข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวให้สดชื่นขึ้น รวมถึง tranexamic acid เพื่อฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้น

HADA LABO blemish & oil control lotion
  • HADA LABO blemish & oil control lotion

สูตรสีเขียวเพื่อคนเป็นสิว อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ เช่น ดอกคาร์โมมายล์ ฮาโตมูกิ คอดาต้า รวมถึงไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยรักษาสิวได้ดี พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น เพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินได้ดี แนะนำสำหรับคนผิวมันเลย

HADA LABO Arbuutin whitening lotion
  • HADA LABO Arbuutin whitening lotion

สูตรสีฟ้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และเหมาะกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของ อาร์บูติน  ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และยังมีวิตามินซีอีกด้วย จึงช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนฝ้าและกระ พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

น้ำตบบำรุงผิวหน้า
  • HADA LABO Anti-Aging lotion

สูตรสีแดงที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ด้วยส่วนประกอบเฉพาะของ HADA LABO อย่าง elasgrow ผสานกับไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงให้ผิวกระชับในระดับของคอลลาเจนเลย ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และยังให้ความชุ่มชื้น เพื่อเติมเต็มร่องลึกผิว เพื่อให้หน้าดูอิ่มฟูมากขึ้น เพราะสาเหตุหนึ่งของริ้วรอย ก็เกิดจากผิวแห้งกร้านด้วยนะ

น้ำตบที่ดีมากๆ
  • HADA LABO premium lotion

สุดท้ายด้วยขวดสีทองนี้ ที่อุดมไปด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด ทั้ง 5 ชนิด จึงช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มที่ บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและซึมลึกถึงชั้นในผิว พร้อมปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ผิวดูเนียนนุ่มมากขึ้น แนะนำสำหรับคนที่ผิวโทรมมากๆ ต้องลองเลย

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ เครื่องชงกาแฟ สำหรับคอกาแฟที่ควรมีติดบ้านไว้ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

Back To Top