สกินแคร์กระชับรูขุมขน เพื่อทุกคนได้มีผิวเรียบเนียน สกินแคร์ที่เกาหลีแนะนำ

สกินแคร์กระชับรูขุมขน
แนะนำสินค้า

สกินแคร์กระชับรูขุมขน เพื่อทุกคนได้มีผิวเรียบเนียน สกินแคร์ที่เกาหลีแนะนำ

สกินแคร์กระชับรูขุมขน รูขุมขนกว้าง หากต้องเจอปัญหานี้ อย่าปล่อยไว้ เพราะอาจตามด้วยสิวเห่อหนัก แถมเวลาที่ผิวมีรูขุมขนกว้าง ก็ดูไม่เรียบเนียน ยิ่งมองยิ่งขัดใจ ใครที่เจอปัญหารูขุมขนกว้างอยู่ มาลองฟังทางนี้ ที่เราได้รวบรวมสกินแคร์กระชับรูขุมขน เพื่อทุกคนได้มีผิวเรียบเนียน หมดปัญหานี้แน่นอน คัดสกินแคร์เกาหลีมาโดยเฉพาะ จะมีสกินแคร์กระชับรูขุมขนตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง มาติดตามกันเลย

สกินแคร์กระชับรูขุมขน

แนะนำ 5 สกินแคร์กระชับรูขุมขน ที่เราได้คัดสกินแคร์เกาหลีมาโดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้าง ?

Innisfree super volcanic pore clay mask
  • Innisfree super volcanic pore clay mask

เป็นมาร์คตัวดังของ Innisfree เลย ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง โคลนภูเขาไฟจากเกาะเชจู ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิดเลย และแคปซูลหินภูเขาไฟ สูตรเฉพาะของตัวนี้เลย เป็นมาร์คที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตายแล้ว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สุขภาพดีและเนียนมากขึ้น

Laneige perfect pore cleansing oil
  • Laneige perfect pore cleansing oil

เป็นคลีนซิ่งที่ช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก แถมยังมีส่วนประกอบสำคัญของน้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยให้รูขุมนขนกว้างดูเล็กลง ช่วยขจัดสิวเสี้ยน ลดความมันส่วนเกิน เรียกได้ว่าเป็น คลีนซิ่งออยล์ ที่ก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง แถมผิวยังเนียนขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Laneige Mini-pore single-drop skin relief
  • Laneige  Mini-pore single-drop skin relief

อีกหนึ่งไอเท็มจาก Laneige ในการแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง เป็นเจลบำรุงที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากน้ำมันสน และสารสกัดน้ำมันใบมิ้นต์ ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง แถมผิวเนียนกระชับมากขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสุขภาพดี แลในขณะเดียวก็ควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย

Rojukiss white poreless advanced repair serum
  • Rojukiss white poreless advanced repair serum

เป็นเซรั่มบำรุงผิว ด้วยรูปแบบเทคโนโลยีสกัดเย็น เพื่อให้ได้สารสกัดบำรุงอย่างเต็มที่และมีอนุภาคเล็ก ทำให้เซรั่มซึมลงผิวได้ไวอย่างล้ำลึก ผิวได้รับการฟื้นฟูได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดงได้ดี ให้ผิวเปล่งปลั่งและไบรท์ขึ้น

สกินแคร์กระชับรูขุมขน
  • It’s Skin power 10 formula PO effector

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่มีหลายสูตร โดยสูตรนี้ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้ดี ด้วยความที่มี (Houttunynia Cordata) ส่วนผสมของสมุนไพรพลูคาว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เผยผิวที่ดูสุขภาพดีมากขึ้น

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ได้ที่นี่ และ ช้อปปิ้งผ่านแอปพลิเคชัน ที่คุณสามารถกดง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วก็เลือกซื้อสินค้าได้

Back To Top