เปิดประสบการณ์ การช็อปปิ้งแนวใหม่จาก เซ็นทรัล และ โรบินสัน ที่สามารถช็อปปิ้งได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

เซ็นทรัล และ โรบินสัน
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

เปิดประสบการณ์ การช็อปปิ้งแนวใหม่จาก เซ็นทรัล และ โรบินสัน ที่สามารถช็อปปิ้งได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

เซ็นทรัล และ โรบินสัน เซ็นทรัล (Central) และโรบินสัน (Robinson) ห้างสรรพสินค้าอันดับหนึ่งและสองของเมืองไทยจากบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ได้เริ่มออกกลยุทธ์ใหม่เพื่อการเข้าถึงลูกค้าและรับมือกับสถานการณ์ของโลกที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา โดยเริ่มใช้กลยุทธ์ Omni Channel เพื่อให้ลูกค้าสามารถช็อปปิ้งได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ซึ่งทางบริษัทเซ็นทรัลรีเทลก็มีแพลนที่จะเปิดตัวการช็อปปิ้งแนวใหม่ในไม่ช้านี้แล้วล่ะ เปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งแนวใหม่จากเซ็นทรัลและโรบินสัน เร็ว ๆ นี้

เซ็นทรัล และ โรบินสัน

เซ็นทรัล และ โรบินสัน ที่มีการสื่อสารกับลูกค้าให้มีความหลากหลาย และสร้างแพลตฟอร์มการค้าขายออนไลน์

โดยกลยุทธ์ Omni Channel ที่ทางบริษัทเซ็นทรัลรีเทลจะเริ่มใช้ในการเปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งแนวใหม่จากเซ็นทรัลและโรบินสัน คือการใช้วิธีการสื่อสารกับลูกค้าให้มีความหลากหลายและมากช่องทางมากยิ่งขึ้น คือนอกจากการเปิดหน้าร้านขายของ (Offline) ก็มีแพลนจะสร้างแพลตฟอร์มการค้าขายออนไลน์ (Online) ขึ้นมาด้วยนั่นเอง ซึ่งเหมาะกับช่วงสถานการณ์โควิดที่คนส่วนใหญ่หันมาซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น และเดินห้างซื้อของน้อยลง แม้ช่วงนี้คนจะเริ่มกลับมาเดินห้างกันมากขึ้นแล้วแต่ทางบริษัทเซ็นทรัลรีเทลได้มองไปในระยะยาวเผื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่คนต้องอยู่บ้านกันอีก ซึ่งแน่นอนว่าจะกระทบกับการช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าอย่างช่วยไม่ได้

เซ็นทรัล

เปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งแนวใหม่จากเซ็นทรัลและโรบินสัน ซึ่งห้างสรรพสินค้าทั้งสองแห่งนี้มีสาขารวมกันกว่า 74 สาขาทั่วประเทศไทยเรียกได้ว่าครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งยังมีสินค้าคุณภาพทั้งในหมวดหมู่ของเสื้อผ้า อาหาร และของใช้ในบ้านต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อทุกครัวเรือน แม้จะมีความมั่นคงขนาดนี้แต่ก็อาจจะแพ้ต่อสถานการณ์ของโลกปัจจุบันได้ กรรมการผู้จัดการใหญ่อย่าง นิโคโล กาลันเต้ จึงได้ออกมากล่าวถึงยุทธศาสตร์ฉบับใหม่ของบริษัทเซ็นทรัลรีเทลที่จะนำห้างเซนทรัลและโรบินสันก้าวไปอีกขั้นเพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และให้การช็อปปิ้งของคนไทยไม่ติดขัด สามารถช็อปปิ้งสินค้าจากทางห้างในเครือบริษัทเซ็นทรัลรีเทลได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุมสินค้าของทุกสาขาเลยทีเดียว

โรบินสัน

ทั้งนี้ทางบริษัทเซ็นทรัลรีเทลได้ลองทำแคมเปญ 9.9 Central Retail Double Mega Sale ที่เป็นการช็อปปิ้งแบบ Omni Channel ขึ้นมาปรากฏว่ายอดขายของทางห้างพุ่งพรวดกว่าสองร้อยเปอร์เซนต์ ! จึงเป็นเหตุให้เกิดแนวคิดที่จะสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งให้กับลูกค้าแบบใหม่ที่สามารถซื้อสินค้าได้ทั้งแบบ Offline และ Online ตามความสะดวกของลูกค้า แพลตฟอร์มการช็อปปิ้งแบบใหม่จากบริษัทเซ็นทรัลรีเทลคงออกมาให้ลูกค้าขาช็อปทั้งหลายได้ทดลองช็อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าในห้างสรรพสิค้าอีกไม่นานเกินรอ

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ เดอะมอลล์ แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กับการรีแบนด์ให้เข้ากับ ยุคออนไลน์

Back To Top