แนะนำ เครื่องดื่มวิตามินซี ที่เป็นสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย แล้ววิตามินซียี่ห้อไหนดี

เครื่องดื่มวิตามินซี
แนะนำสินค้า

แนะนำ เครื่องดื่มวิตามินซี ที่เป็นสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย แล้ววิตามินซียี่ห้อไหนดี

เครื่องดื่มวิตามินซี วิตามินซีจัดเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายของเรา เป็นสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์วิตามินซีได้รับความนิยมมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องดื่มวิตามินซี ซึ่งถูกผลิตออกมาหลากหลายแบรนด์ และหาซื้อได้ง่าย ทางเราจึงรวมรวมเครื่องดื่มวิตามินซีที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน พร้อมด้วยประโยชน์ของวิตามินซี ที่อาจทำให้ทุกคนอยากอยากลองเครื่องดื่มวิตามินซีกันอีกด้วยนะ

เครื่องดื่มวิตามินซี

เครื่องดื่มวิตามินซี กับประโยชน์ของวิตามินซี ที่น่าสนใจมาฝากทุกคน บอกเลยไม่ควรพลาด

  • วิตามินซีช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายของเรา ให้มีความแข็งแรงขึ้น เพื่อป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัสภายนอก ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงบรรเทาอาการไข้หวัดและอาการภูมิแพ้ได้ด้วย
ประโยชน์ของเครื่องดื่มวิตามินซี
  • เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และลดความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกพรุน
  • มีส่วนช่วยในการยับยั้งอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย
  • บำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

รวมเครื่องดื่มวิตามินซีแนะนำ

 เครื่องดื่มวิตามินซี
  • C-Vitt เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นเครื่องดื่มที่มีวิตามินซีสูงถึง 200%  ช่วยเพิ่มความสดชื่น และยังมีสารอาหารชนิดอื่นๆ อยู่ด้วย เช่น วิตามินเอ สารบำรุงผิวพรรณ ซึ่งมีอยู่ 3 รสชาติ คือ รสส้ม รสเลมอน และรสทับทิม
Woody C+ Lock
  • Woody C+ Lock เครื่องดื่มวิตามินซีขวดสีเขียว มีอยู่ 2 รสชาตินั่นก็คือ รสเลมอนและรสส้ม ความพิเศษอยู่ตรงที่วิตามินซีที่เป็นแบบวิตามินซีจากโรสฮิป (Rose Hip) ได้มาจาก ผลกุหลาบหรือส่วนที่เป็นรังไข่ ซึ่งปริมาณวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า และยังมีสารอาหารชนิดอื่นๆ อีกด้วย เช่น วิตามินอี แมกนีเซียม ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นต้น
VITADAY วิต อะ เดย์
  • VITADAY วิต อะ เดย์ มีรสเลมอนและรสส้ม เครื่องดื่มวิตามินซีนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ได้มาเป็นคุณภาพของเครื่องดื่มที่ดีที่สุด ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูง 200% อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี
Double C ดับเบิ้ลซี
  • Double C ดับเบิ้ลซี ต่อมาที่ดับเบิ้ลซี มีปริมาณวิตามินซีสูง 200% เช่นเดียวกัน ซึ่งมีอยู่ 4 รสชาติให้ได้ลอง เป็นการผสมผสานน้ำผลไม้ ได้แก่ เลมอนกับมะนาว พีทกับลิ้นจี่ ส้มกับมะนาว องุ่นแดงกับองุ่นขาว
Festa C daily fiber
  • Festa C daily fiber เครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง มาพร้อมกับไฟเบอร์ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้สมดุล ช่วยให้ขับถ่ายสะดวกขึ้น ใครที่มีปัญหาท้องผูก แนะนำให้ลองเลย และยังมีเหล่าสารอาหารอีกหลากหลาย โดยจะมีอยู่ 4 รสชาติด้วยกัน คือ รสลิ้นจี่ รสสตรอเบอร์รี่ รสส้ม และรสเลมอน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ น้ำตบ HADA LABO ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่รวมทุกสูตรไว้ให้คุณได้ลองใช้

Back To Top