น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่แนะนำ ที่หลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกกัน

น้ำผลไม้ดอยคำ
รีวิวสินค้าคุณภาพ แนะนำสินค้า

น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่แนะนำ ที่หลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกกัน

น้ำผลไม้ดอยคำ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ก็คงต้องนึกถึงแบรนด์นี้เป็นอันดับต้น ๆ เลย นั่นก็คือ ดอยคำ ในส่วนของน้ำผลไม้ ก็มีหลากหลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกกัน บอกได้เลยว่าทุกสูตรนั้นมีประโยชน์เยอะมาก ดื่มง่าย ดังนั้นมาดูสูตรน้ำผลไม้ดอยคำ ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังอีกหลายสูตรน้ำผลไม้ดอยคำให้ทุกคนเลือกตามที่ชื่นชอบ

น้ำผลไม้ดอยคำ

แนะนำ 6 น้ำผลไม้ดอยคำ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งมีประโยชน์มากมาย

น้ำมะเขือเทศ
  • น้ำมะเขือเทศ เปรียบเสมือนเป็นซิกเนอร์เจอของผลิตภัณฑ์ดอยคำเลย โดยสูตรนี้เป็นแบบน้ำมะเขือเทศ 99% (น้ำมะเขือเทศมีหลากหลายสูตร) จะช่วยในเรื่องบำรุงสายตา เพราะอุดมไปด้วยวิตามินเอ ยังมีวิตามินซีช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง รวมถึงไลโคปีนที่ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ร่างกาย และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสมากขึ้น
น้ำมะเขือเทศ เวอร์จินแมรี สูตรผสมน้ำผัก
  • น้ำมะเขือเทศ เวอร์จินแมรี สูตรผสมน้ำผัก เพิ่มการบำรุงด้วยผักชนิดต่างๆ เช่น พริก ขิง พริกไทย และขึ้นฉ่ายฝรั่ง ช่วยเสริมการบำรุงที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ช่วยเร่งการเผาผลาญให้ดีขึ้น พร้อมกับผ่อนคลายร่างกายจากอาการเหนื่อยล้า เพิ่มความสดชื่น
น้ำฝรั่ง
  • น้ำฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินซีปริมาณสูง มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย พร้อมกับช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนอีกด้วย แถมยังมีแคลเซียม ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ระบบขับถ่ายทำงานได้สะดวก เพราะปริมาณไฟเบอร์ที่สูง
น้ำเสาวรส
  • น้ำเสาวรส ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีที่สูงมาก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็ง และบำรุงให้หลอดเลือดหัวใจแข็งแรง โดยมีทั้งสูตรปกติ และสูตรน้ำตาลน้อย ด้วยส่วนผสมของหญ้าหวาน ที่เป็นสารให้ความหวานโดยไม่เพิ่มพลังงาน ไม่อ้วนแน่นอน
น้ำชาเขียวต้นตำหรับ
  • น้ำชาเขียวต้นตำหรับ ด้วยชาเขียวคุณภาพ ผ่านการเพาะปลูกอย่างดี ให้ได้น้ำชาเขียวสูตรต้นตำหรับ เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารหลายอย่าง ทั้งช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เพิ่มการเผาผลาญภายในร่างกาย เพิ่มสมาธิและความจำ  กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้เจริญอาหารได้มากขึ้น
น้ำผลไม้ดอยคำ
  • น้ำฟักข้าว-น้ำผลไม้รวม เป็นสูตรผสมน้ำผึ้ง โดยผลฟักข้าวนั้นมีเบต้าแคโรทีนที่สูง ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง บำรุงสายตา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ผสานกับ ไลโคปีนและวิตามินซี ที่ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ให้ความสดชื่นกับร่างกายได้ดี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ได้ที่นี่ และ สกินแคร์กระชับรูขุมขน เพื่อทุกคนได้มีผิวเรียบเนียน สกินแคร์ที่เกาหลีแนะนำ

Back To Top