ลูกค้า SENA 360 รับส่วนลดพิเศษจาก ShopAt24 ช็อปสนุกง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

ลูกค้า SENA 360
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

ลูกค้า SENA 360 รับส่วนลดพิเศษจาก ShopAt24 ช็อปสนุกง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

ลูกค้า SENA 360 หลังจากที่บริษัทเสนา หรือ SENA ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องบ้านที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือของเมืองไทยได้ออกแอพพลิเคชั่นใหม่ SENA 360 ที่สามารถใช้งานได้จากทั้งโทรศัพท์มือถือ iOS/Android รวมถึงคอมพิวเตอร์ CPU เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแบบ real time กันไปเมื่อไม่นานมานี้ ทาง SENA ก็ได้จับมือร่วมกับ ShopAt24 และออกโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าของเสนาเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นตอนนี้ลูกค้า SENA 360 รับส่วนลดพิเศษง่าย ๆ จาก ShopAt24 ช้อปสนุก ง่ายแค่ปลายนิ้ว!

ลูกค้า SENA 360

ลูกค้า SENA 360 เพียงแค่ลูกค้าที่ซื้อบ้านกับเสนาเป็นสมาชิกของแอพพลิเคชั่น สามารถรับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ

โดยลูกค้า SENA 360 รับส่วนลดพิเศษง่าย ๆ จาก ShopAt24 ช้อปสนุก ง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแค่ลูกค้าที่ซื้อบ้านกับเสนาเป็นสมาชิกของแอพพลิเคชั่น SENA 360 ก็สามารถรับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ ในการช็อปปิ้งผ่าน www.ShopAt24.com ได้เลยในทันที ซึ่งสามารถเข้าไปดูส่วนลดได้ในแอพพลิเคชั่น SENA 360 ได้เลย โดยส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนตุลาคม 2020 นี้เท่านั้น! ใครที่มีบ้านกับเสนาและอยากช็อปปิ้งด้วยก็สามารถกดรับสิทธิ์ได้เลยเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ส่วนใครที่ไม่มีโทรศัพท์ก็สามารถสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ได้ด้วยเช่นกันเรียกได้ว่าขั้นตอนง่ายนิดเดียว

ShopAt24

ซึ่งนอกจากจะใช้ช็อปปิ้งแล้วในแอพพลิเคชั่นตัวนี้ก็สามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของตัวเองที่ซื้อกับเครือเสนาได้อย่างสะดวกสบาย บอกเลยว่าไม่เพียงแต่ข่าวสารที่สำคัญ ๆ เท่านั้นแต่ทาง SENA 360 ยังให้ลูกบ้านได้รู้ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับบ้านของตัวเองได้แบบเรียลไทม์สุด ๆ

ดังนั้นลูกบ้านเมื่อซื้อที่อยู่อาศัยไปสามารถติดต่อกับนิติผ่านทางแอพพลิเคชั่นก็ได้ด้วย หรือจะเช็คค่าน้ำ ค่าไฟ ก็มีอัพเดตให้ดูกันเห็น ๆ เรียกได้ว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับสายเทคโนโลยีในปัจจุบันไม่น้อยเลยล่ะ ถือว่าเป็นการต้อนรับยุคของ Smart Home อย่างแท้จริงเลยล่ะ ใครไม่อยากพลาดความสะดวกสบายเหล่านี้อย่าลืมโหลดแอพพลิเคชั่น SENA 360 มาใช้กันล่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 SENA 360

นอกจจากนี้ยังมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่นอกเหนือจากข้อมูลข่าวสารที่ได้รับคือลูกค้า SENA 360 รับส่วนลดพิเศษง่าย ๆ จาก ShopAt24 ช็อปสนุก ง่ายแค่ปลายนิ้วไปได้เลยทันที่ที่สมัครแอพพลิเคชั่น SENA 360 ซึ่งโปรโมชั่นในครั้งนี้อยู่ถึง 31 ตุลาคม 2020 นี้เท่านั้น

ใครที่ซื้อบ้านกับทางบริษัทเครือเสนาอย่าพลาดเชียวล่ะ หรือใครที่แพลนจะหาที่อยู่อาศัยอยู่ในขณะนี้จะลองพิจารณาบ้านและที่อยู่อาศัยในเครือข่ายของเสนาก็น่าสนใจทีเดียวล่ะ เพราะคุณจะไม่ได้เพียงแค่ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพเท่านั้นแต่ยังมีโอกาสได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่น่าสนใจในอนาคตอีกด้วย  

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ เปิดประสบการณ์ การช็อปปิ้งแนวใหม่จาก เซ็นทรัล และ โรบินสัน ที่สามารถช็อปปิ้งได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

Back To Top