รวมโปรเด็ด 11.11 ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

รวมโปรเด็ด 11.11
ซื้อขายสินค้าทั่วไป วิธีเลือกสินค้า

รวมโปรเด็ด 11.11 ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

              รวมโปรเด็ด 11.11 ที่สายช้อปมากองรวมกันตรงนี้จ้า เพราะวันนี้เรามีภารกิจ ตามล่าโปรเด็ด 11.11 ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน สำหรับวันนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับขาช้อปในการเสาะหาร้านค้าที่มีโปรเด็ด และโดนใจ หรืออาจเรียกได้เป็นการนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ก็เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างที่จัดโปร และร้านไหนบ้างที่มีโปรโดน ๆ ตามไปดูกันเลยจ้า

รวมโปรเด็ด 11.11

แนะนำร้าน รวมโปรเด็ด 11.11 ในช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คุณได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้า จะมีร้านไหนบ้าง?

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง shopee

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง shopee เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่มักจะจัดโปรดีๆ และโปรเด็ด ๆ ซึ่งคาดว่าคงจะโดนใจสายช้อปไม่น้อย โดย shopee นั้น ได้จัดโปร 11.11 Big Sale ให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้า

ในร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมาแล้ว โดยทาง shopee ได้จัดโปรลดราคาสินค้าที่เข้าร่วมรายการมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ แถมยังจัดให้มีบริการส่งสินค้าฟรีขั้นต่ำ 0 บาท แค่นั้นยังไม่พอ shopee ยังจัดแฟลชเซลล์ สินค้าราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 9 บาทเท่านั้น

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada

เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada คงเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่มักจะจัดโปรเด็ด ๆ ออกมาให้ขาช้อปได้เสียเงินกันเป็นว่าเล่น ซึ่งในเดือนนี้ Lazada ก็ได้ร่วมจัดโปร 11.11 ด้วยเช่นกัน

ซึ่งก็ได้มีร้านค้าหลากหลายร้านให้เราได้เลือกซื้อกัน โดยสินค้าชิ้นไหนที่โดนใจ และเข้าร่วมโปร 11.11 ก็สามารถกดใส่รถเข็นไว้รอ แล้วเตรียมนับถอยหลังเข้าสู่วันที่ 11 เดือน 11 ได้เลยจ้า

Robinson ออนไลน์

Robinson ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เข้าร่วมในการจัดโปร 11.11 Maga Sale ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการจัดโปรในครั้งนี้ของ Robinson ออนไลน์ จัดหนักจัดเต็มมากจ้า เพราะมีสินลดราคามากสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ แค่นั้นยังไม่พอยังแจกส่วนลดเพิ่มอีก 15 เปอร์เซ็นต์ และยังไม่พอ Robinson ออนไลน์ ยังจัดให้อีก

หากลูกค้าท่านใดที่ช้อปครบ 10,000 บาท รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท แถมลูกค้ายังสามารถใช้คะแนนจากบัตร The one card แลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก โดยทุกๆ 600 คะแนน จะมีเท่า 100 บาท พร้อมกับรับคะแนนคูณ 11 เพิ่มทันทีในการสั่งซื้อทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ และยังส่งฟรีให้กับทุกออเดอร์ด้วยน้า บอกได้เลยว่าทั้งลด ทั้งแจกกันแบบจุก ๆ ไปเลยจ้า

รวมโปรเด็ด 11.11

Watsons ออนไลน์ อีกหนึ่งร้านค้าที่รวมไปเท็มเด็ด ๆ ไว้ สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ ท่านอาจจะชื่นชอบการช้อปปิ้งที่วัตสันเพราะมีผลิตภัณฑ์ความงามให้ได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ แถมยังมีการจัดโปรดี ๆ อยู่บ่อย ๆ ด้วย

โดยครั้งนี้วัตสันได้มาในแคมเปญ 11.11 Shopping wonderland ซึ่งวัตสันก็จัดแคมเปญได้แบบไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เพราะได้นำสินค้าที่ร่วมรายการมาจัดโปรลดราคาสูงสุดถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และยังลดไม่พอหากลูกค้าท่านใดที่มีบัตรสมาชิกของวัตสันยังสามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก 13 เปอร์เซ็นต์

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ การเลือก ซื้อสินค้าในระบบออนไลน์ ที่เหมาะกับใครหลาย ๆ คน ที่ไม่ค่อยมีเวลา

Back To Top