Origins original skin เซตผิวสวยจากธรรมชาติ และได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

Origins original skin
รีวิวสินค้าคุณภาพ

Origins original skin เซตผิวสวยจากธรรมชาติ และได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

Origins original skin มาทำความรู้จักแบรนด์Originsที่คิดค้นพลังของพืชธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ด้วยสูตรเฉพาะของOriginsที่เป็นลักษณ์อันโดดเด่น ให้ได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย ผสานการดูแลด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อความอ่อนโยนและเห็นผลลัพธ์อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมีขั้นตอนกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Origins original skin

Origins original skin ผสานการดูแลด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อความอ่อนโยนและเห็นผลลัพธ์อย่างดีที่สุด

ซึ่งถ้านึกถึง Origins หลายคนอาจนึกถึง น้ำตบเห็ด mushroom ตัวดังเลย แต่นอกจากนี้ไอเท็มนี้ แบรนด์Originsก็ยังมีสูตรการบำรุงอื่นๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งทางเราขอแนะนำเป็น Origins original skinเป็นเซ็ตสีชมพูโดดเด่น ในเซตOrigins original skinจะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ ดังนี้

Origins original skin retexturizing mask with rose clay
  • retexturizing mask with rose clay

ผลิตภัณฑ์อันแรกนี้คือ มาส์กหน้าล้างออก หรือถูกเรียกอีกอย่างว่า มาส์กกุหลาบ มีส่วนประกอบสำคัญคือ ดินโคลนสีชมพู rose clay คาเนเดียนวิลโลเฮิร์บ Canadian Willoherb มาส์กสูตรนี้จึงช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรก เคลียร์ผิวให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้งเนื้อสัมผัสแบบสครับ สูตรนี้จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น ผิวมีความเรียบเนียนกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบและessential oil เป็นการมาส์กหน้าที่ให้การผ่อนคลายผิวดีอีกด้วย

renewal serum willoherb
  • Origins original renewal serum willoherb

ประด้วยส่วนผสมหลักนั่นก็คือ วิลโลเฮิร์บ Willoherb ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวกระจ่างใส ลดการสะสมสาเหตุของผิวหมอง คล้ำ รวมถึงลดเลือนรอยดำรอยแดงให้จางลง เปอร์เซียนซิลค์ทรี Persian silk tree ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น  สาหร่าย Algaeช่วยขจัดความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขน  เมล็ดเกาลัด Chestnut seed extract ฟื้นฟูผิวให้มีความเรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้น

matte moisturizer with willowherb
  • matte moisturizer with willowherb

สุดท้ายอันนี้คือ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบแมตซ์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีส่วนประกอบที่ทำงานร่วมกันอย่าง Willoherb และ Pink rock rose ช่วยบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน บูสท์ผิวให้มีชีวิตชีวามากขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดความมันส่วนเกิน มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยเบลนด์ผิวเข้ากับเครื่องสำอางให้เรียบเนียน ซึ่งยังเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่อ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองทุกชนิด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ ช้อปปิ้งทั่วไป กับ ช้อปปิ้งออนไลน์แตกต่างกันอย่างไร ทำไมคนจึงชอบช้อปออนไลน์?

Back To Top