รวม 6 ลิปบาล์ม ทาง่าย ลดการตกร่อง และช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นมากขึ้น

ลิปบาล์ม
แนะนำสินค้า

รวม 6 ลิปบาล์ม ทาง่าย ลดการตกร่อง และช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นมากขึ้น

ลิปบาล์ม ที่ริมฝีปากสวยอวบอิ่มได้ ต้องไม่ลืมการดูแลที่ถูกวิธี โดยเฉพาะลิปบาล์ม ที่มาช่วยบำรุงริมฝีปากของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้การทาลิปสติกได้ผลลัพธ์ที่ดีเลย ทาง่าย ลดการตกร่อง โดยเฉพาะการทาลิปแมตซ์ ยิ่งบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น การทาลิปแมตซ์ก็จะสวยขึ้นด้วย หากใครอยากได้ลิปบาล์มใช้ดี ลองมาดูยี่ห้อลิปบาล์ม แนะนำกันได้เลย

ลิปบาล์ม

แนะนำ 6 ลิปบาล์ม ที่มาช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณได้เป็นอย่างดี กับผลลัพธ์ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก

Softne gentle lip balm
  • Softne gentle lip balm ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของวิตามินอี และน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ Argan oil, Olive oil และShea Butter ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลิปบาล์มแต่ละสี มีด้วยกัน 5 สี
Carmex classic lip balm
  • Carmex classic lip balm ต่อมาที่ลิปบาล์มแบรนด์ดังจากอเมริกา ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสุขภาพดี และช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นอีกด้วย อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญก็คือความเย็นสบาย จากส่วนประกอบของเมนทอล โดยมีให้เลือกทั้งแบบแท่งและตลับเลย
Vasline lip therapy
  • Vasline lip therapy เรียกได้ว่าเป็นลิปบาล์มในตำนาน ที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด มีด้วยกัน 3   สูตร คือ สูตร Rosy สีแดงกลิ่นหอมกุหลาบ เน้นริมฝีปากอมชมพู สูตรCocoa Butter ให้ความชุ่มชื้นแถมได้กลิ่นหอมของโกโก้ และสุดท้ายสูตร original ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก
Fresh sugar lip caramel hydrating balm
  • Fresh sugar lip caramel hydrating balm ส่วนประกอบสำคัญคือ น้ำมันสกัดธรรมชาติ น้ำตาล และวิตามินอี จึงช่วยให้ความชุ่มชื้น แก้ปัญหาริมฝีปากลอกแห้ง เผยความอมชมพูมากขึ้น แถมกลิ่นหอมของคาราเมลอันน่าลองใช้มากๆ
Burt’s bees lip balm
  • Burt’s bees lip balm ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก มีอยู่ด้วยกัน 4 สูตรได้แก่ สูตร natural( ประกอบด้วย coconut oil, sunflower oil, lalolin) เน้นให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก พร้อมด้วยเปปเปอร์มินต์ ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นอีกด้วย
    สูตร Pomegranate oil ช่วยลดเลือนริมฝีปากคล้ำ ให้อมชมพูมากขึ้น สูตร Acai berry อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงให้ริมฝีปากสุขภาพดีกว่าที่เคย สูตร Mango butter ช่วยปลอบประโลมและเผยริมฝีปากที่เรียบเนียนขึ้น
ลิปบาล์ม
  • 3ce x maison kitsune lip balm ปิดท้ายด้วยลิปแบรนด์ดังจากเกาหลี ซี่งลิปบาล์มตัวนี้มีปริมาณมอยซ์เจอไรเซอร์สูงมาก เน้นให้ความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนประกอบสำคัญคือ Rosehip oil, Marila oil และ Mango seed butter มีให้เลือก 3 สูตร 3 สี ก็คือ Rose sweets, Peach beige และ Blush coral

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการเลือกซื้อสินค้า ได้ที่นี่ และ Origins original skin เซตผิวสวยจากธรรมชาติ และได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

Back To Top