ห้างสรรพสินค้าเมญ่า ห้างดังย่านใจกลางอำเภอเมืองเชียงใหม่ กับความเป็นเอกลักษณ์สุดชิค

ห้างสรรพสินค้าเมญ่า
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

ห้างสรรพสินค้าเมญ่า ห้างดังย่านใจกลางอำเภอเมืองเชียงใหม่ กับความเป็นเอกลักษณ์สุดชิค

            ห้างสรรพสินค้าเมญ่า ห้างดังย่านถนนนิมมาน ถนนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งความชิค ความร่วมสมัยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ใจกลางอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับการเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าเมญ่าก็สามารถเดินทางมาได้หลายวิธีหากใช้รถโดยสารสาธารณะก็ได้ทั้งรถเมล์จากสนามบิน หรือ รถแดงประจำจังหวัดเชียงใหม่ที่สามารถขึ้นได้จากทั่วตัวเมืองเชียงใหม่ หากใครเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถปักหมุดกันมาที่ห้างสรรพสินค้าเมญ่ากันได้เลย

ห้างสรรพสินค้าเมญ่า

ห้างสรรพสินค้าเมญ่า จัดเป็นห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย ครบครัน สำหรับเพื่อน ๆ ทั้งรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง

ห้างดังกล่าวมีที่จอดรถจำนวนมากจึงรองรับเพื่อน ๆ ที่มาเที่ยวกันได้อย่างแน่นอน โดยห้างสรรพสินค้าเมญ่าเปิดให้บริการในวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 11.00 น. – 22.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 22.00 น. เราไปดูภายในห้างกันเลยว่าแต่ละชั้นมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง เริ่มจากชั้น B2 จะเป็นชั้นที่จอดรถทั้งหมด

ถัดขึ้นมาเป็นชั้น B1 หรือชั้นใต้ดิน ชั้นนี้จะมีศูนย์อาหาร, Rimping Supermarket (เป็น Supermarket ท้องถิ่นมีผักผลไม้ทางเหนือขายมากมาย), ร้านเบเกอรี่เจ้าดัง อย่าง กาโตว์เฮาส์ มิสเตอร์โดนัท หรือ ร้านผึ้งน้อยเบเกอรี่, ร้านขายเครื่องสำอาง อาทิ MAKE UP MORE, BEAUTY COTTAGE หรือ BOOTS เป็นต้น

ถัดขึ้นมาที่ชั้น G (เป็นชั้นอยู่ในระดับถนนพอดี) ชั้นนี้จะมีลานโปรโมชั่น ที่จะมีสินค้าโปรโมชั่นต่าง ๆ วางขาย หรือ บางครั้งลานโปรโมชั่นนี้ก็จะมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ชั้นนี้ยังเป็นชั้นของสาว ๆ ขาช้อปกันอีกด้วย

ภายในห้างสรรพสินค้าเมญ่า

เพราะมีทั้งร้านเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าและเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆ ตั้งอยู่มากมาย อาทิ JELLY BUNNY, JASPAL, นารายา หรือ JELLY DREAMS เป็นต้น

ถัดมาที่ชั้น 2 เป็นชั้นที่รวมแฟชั่น เครื่องประดับ อุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ รวมถึงคลินิกความงามอัดแน่นไว้เต็มพื้นที่ของชั่น อาทิ YES CLINIC, BANGKOK CLINIC, ADIDAS หรือ SPORTS WORLD เป็นต้น

ถัดขึ้นมาเป็นชั้นที่ 3 ที่มีศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์ทั้ง DTAC, CAT TELECOM, AIS และ TRUE ร้านค้าโทรศัพท์และอุปกรณ์อิเลคโทรนิคต่าง ๆ รวมถึงธนาคารคอยให้บริการอีกด้วย โดยธนาคารที่มีบริการก็มีทั้งธนาคารกสิกรไทยและธนาคารทหารไทย เป็นต้น

ห้างสรรพสินค้าเมญ่าชื่อดัง

ต่อมาที่ชั้น 4 นับเป็นสวรรค์ของสายกินเลยก็ว่าได้ เพราะชั้นนี้มีร้านอาหารชื่อดังตั้งอยู่มากมาย รวมถึงมีศูนย์อาหารตั้งอยู่ด้วย ร้านรวงต่าง ๆ ในชั้นนี้ อาทิ ร้านไอศกรีมสเวนเซ่น, ร้าน BLACK CANYON COFFEE, ร้าน MK สุกี้, FUJI Restaurant และThe Duke’s เป็นต้น เรียกได้ว่ามีกันทุกแนวให้เลือกรับประทานกันเลย

ถัดมาที่ชั้น 5 จะเป็นชั้นของโรงภาพยนตร์ SF โซนเกมส์ และ Fitness และชั้นบนสุดของห้างสรรพสินค้าเมญ่าคือ ชั้น 6 หรือชั้นดาดฟ้า ซึ่งชั้นนี้จะเปิดช่วงเย็นๆ ให้เราได้สัมผัสทิวทัศน์ถนนนิมมาน รวมถึงตัวเมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพจากมุมสูง ชั้นดาดฟ้าจึงเป็นชั้นที่นิยมมีผู้คนมาถ่ายภาพกัน

อีกทั้งชั้นนี้ยังมีร้านสำหรับนั่งชิลรับลมยามเย็นด้วย ยิ่งพอตกดึกแสงสีจากร้านรวงและถนนช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งค่ำคืนในห้างได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ห้างสรรพสินค้าเมญ่าจึงจัดเป็นห้างที่ทันสมัย ครบครัน สำหรับเพื่อน ๆ ทั้งรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง หรือ แชะภาพไว้เปลี่ยนภาพโปรไฟล์เก๋ ๆ กัน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อของออนไลน์ ได้ที่นี่ และ การเดินช้อปปิ้ง ช่วยสร้างความสุขได้จริงไหม ?? หรือแค่ฟุ่มเฟือยไปโดยเปล่าประโยชน์

Back To Top