โปรโมชั่นเครื่องสำอาง ส่งท้ายปี 2020 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง
ซื้อขายสินค้าทั่วไป แนะนำสินค้า

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง ส่งท้ายปี 2020 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ช่วงเวลาแบบนี้สิ่งที่กำลังมาแรงจนพลาดไม่ได้เลยก็คือ โปรโมชั่นเครื่องสำอาง นั่นเอง ถือเป็นช่วงนึงของปีที่สาวๆ จะซื้อเครื่องสำอางได้คุ้มสุดๆ เพราะพิกัดแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตได้มีโปรโมชั่นแบบลดกระหน่ำช่วยปลายปีมาเยอะมาก หากใครกำลังจะซื้อเครื่องสำอางหรือใครตามหาโปรโมชั่นกันอยู่ ที่นี่มีครบให้แล้ว

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง 3 ร้านดังแหล่งรวมเครื่องสำอางที่ครบจบในที่เดียว

โปรโมชั่นของ Beautrium

ช้อปเครื่องสำอางชื่อดัง แหล่งรวมเครื่องสำอางที่ครบจบในที่เดียว ซึ่งได้รับความนิยมมาโดยตลอด แต่ไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องสำอางเท่านั้น ยังมีสกินแคร์สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย  โดยในส่วนของโปรโมชั่นที่ทางเราหยิบยกมานั่นก็คือ โปร Beautrium Endyear 90% เพียงชื่อโปรก็ว้าวแล้ว

โปรโมชั่นของ Beautrium การรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดัง พร้อมด้วยสกินแคร์ น้ำหอมต่างๆ มาจัดโปรลดราคากันแบบเต็มที่ ลองดูตัวอย่างเครื่องสำอางที่ลดราคากันเลย เช่น แบรนด์ 4u2 ที่มีลิปสติกรุ่นดังหลายรุ่น พาเลทอายแชโดว , แบรนด์ Maybelline ที่มีโปรรองพื้นรุ่น fit me ตัวดัง

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง eveandboy

โปรโมชั่นของ eveandboy

แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตตลอดกาล ด้วยความที่แหล่งรวบรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม เน้นความหลากหลาย โดยมีทั้งแบรนด์ไทยก็เยอะมาก แบรนด์เกาหลี หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยโปรโมชั่นที่มาแรงในตอนนี้ก็คือ Eveandboy 15th Anniverary Sale Upto 90%

การลดราคาครั้งยิ่งใหญ่เพื่อฉลองการครบรอบของ eveandboy ซึ่งมีเครื่องสำอางแบรนด์ดังลดราคามากมายเช่น เมคอัพแบรนด์ Nars เป็นเซต mini seduction, พาเลทของ Benefit check stars reunion และแบรนด์ Sasi เป็นต้น

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง-Watson

โปรโมชั่น Watson

มาต่อที่ Watson ก็เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับสาวๆ อยู่เรื่อยมา ทั้งมีความหลากหลายของสินค้า สกินแคร์ เครื่องสำอาง อีกทั้งยังเป็นพิกัดช้อปปิ้งที่มีโปรมาบ่อยมาก อย่างเช่น โปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา1 บาท เป็นโปรที่ทุกคนต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอน

ในตอนนี้ทาง Watson มีโปรโมชั่นอยู่คือ ช้อปสุดฟินในราคาพิเศษ โดยเป็นสินค้าลดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ซึ่งเครื่องสำอางในโปรโมชั่นนี้ก็ได้แก่ ลิปสติกแบรนด์ Revlon รุ่นดังอย่าง ultra HD matte, มาสคราร่ารุ่นดังของ Maybelline

เป็นส่งท้ายปีนี้กันด้วยความสวยงามแบบจัดเต็มกันเลย ใครสะดวกจะไปเลือกที่ช้อปหรือจะเลือกซื้อผ่านออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

สามารถกดติดตาม การเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ  และการช้อปสุดฟิน Origins original skin เซตผิวสวยจากธรรมชาติ และได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก  สล็อต888 ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ

Back To Top