เว็บไซค์ Origin จัดโปรโมชั่นลดเกมกระจายในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เว็บไซค์ Origin
ซื้อขายสินค้าทั่วไป

เว็บไซค์ Origin จัดโปรโมชั่นลดเกมกระจายในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เว็บไซค์ Origin เป็นแพลตฟอร์มตลาดเกมคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่มากขายเกมคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก ทำให้มีผู้ใช้บริการ Origin ในการซื้อเกมมาเล่นเป็นจำนวนมาก ในวันที่ 11 พฤศจิกายน  2563 เว็บไซค์ Origin ก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมเป็นจำนวนมากในโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า 11.11 นั่นเองโดยกิจกรรมนี้มีการลดเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกหลากหลายเกมและจะจัดโปรโมชั่นถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563  สำหรับใครพี่กำลังหาเกมที่ลดราคาและเป็นเกมที่ตัวเองอยากเล่นอยู่ในค่าย EA  กิจกรรมนี้ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งเลยที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

เว็บไซค์ Origin

เว็บไซค์ Origin การลดเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกหลากหลายเกม

สำหรับเกมส์ที่ได้รับความนิยมตัวอย่างเช่น The Sims 4 เกมแนวจำลองสถานการณ์ ในชีวิตประจำวันของคนในสังคมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมตั้งแต่ The Sims ภาคแรกจนถึงภาค 4 ทุกภาคเป็นภาคที่มีคนเล่นเป็นจำนวนมากและมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆด้วยการใส่ฟังก์ชันและระบบเกมใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆทำให้เกมนี้มีการอัปเดตอยู่เสมอ นอกจากภาคหลักแล้วยังมีภาคเสริมที่ลดราคาด้วยเช่นกันถ้าใครอยากได้ภาคเสริมก็สามารถไปซื้อได้เลยที่เว็บไซค์ Origin

เว็บไซค์ Origin  จัดโปรโมชั่นลดเกมกระจาย

ต่อมาเกม FIFA 21  เกมฟุตบอลชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกสำหรับนักเล่นเกมสายกีฬาแล้วเกมฟุตบอลก็ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้มีการจัดการแข่งขันในระดับ e-sport รวมไปถึงระดับมืออาชีพไปทั่วทั้งโลก ไม่แปลกเลยที่ใครหลายคนจะต้องมีเกมส์นี้ไว้ในครอบครอง 

เว็บไซค์ Origin การลดเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก

เกม Shooting ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้อย่างเกม APEX  เกมที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับเกม PUBG แต่ด้วยความทันสมัยกว่าและมีลูกเล่นที่มากกว่าทำให้เกมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นเกมแนว Shooting เลยทีเดียว

          เว็บไซค์ Origin ได้สร้างโปรโมชั่นลดราคาดี ๆ สำหรับเกมเมอร์มาอย่างนี้ พวกเราเหล่าเกมเมอร์ก็ไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้กันนะครับสำหรับใครที่อยากเข้าไปดูว่ามีเกมไหนบ้าง

สามารถกดติดตาม การซื้อของออนไลน์ และเทคนิคดี ๆ ของ รวมโปรเด็ด 11.11 ร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดน บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก ufabet21  ที่ให้ข้อมูวิธีการช็อปปิ้งแบบออนไลน์และเทคนิคการเลือกซื้อของได้อย่างมั่นใจ

Back To Top